Văn học tuổi 20 lần V - Anh đã đợi em, từng ngày
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 52.000 đ

Giá bán: 23.000 đ

Mua bản sách giấy: 52.000 đ

Số trang:  216

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  320 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,21 MB (PDF)

Là câu chuyện tình lãng mạn, dễ thương diễn ra trong một công ty. Anh là trưởng phòng kinh doanh vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nồng nhiệt. Cô là phó phòng hành chính thuộc tuýp người cá tính, nghịch ngợm nhưng bên trong yếu đuối. Những tưởng tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau nhưng lại bổ khuyết cho nhau để trở thành một cặp lí tưởng.

Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà sâu lắng. Nó như con đường mà người lữ hành phải vượt qua những chông gai nho nhỏ mang tên "Chờ đợi" để đến nơi bắt đầu con đường lớn mang tên "Hạnh phúc".

Không cần đến những tình huống gay cấn, không cả những ồn ào phô diễn. Chỉ có một tình yêu thôi, lặng thầm và tha thiết để lôi cuốn người đọc. Và khi rời cuốn sách trong ta vẫn còn cảm giác mãn nguyện về một tình yêu chân thật giữa cuộc đời.

Vẫn là cách giải quyết tình huống rất duyên dáng của Nguyễn Thị Thanh Bình nhưng lại với một cách viết hoàn toàn mới.

Anh đã đợi em, từng ngày là một trong 5 tác phẩm dự thi (Cuộc thi văn học tuổi 20 lần V) được tuyển chọn để giới thiệu và in đợt đầu vào tháng 9 năm 2013. Đến tháng 8 ban tổ chức đã nhận được 50 tác phẩm dự thi đến từ cả ba miền. Hầu hết các tác phẩm tham gia là của các tác giả có tuổi đời khá trẻ. Đặc biệt trong lần phát động cuộc thi này có những tác phẩm của các bạn du học sinh và các bạn đang sinh sống làm việc ở nước ngoài.

ĐOẠN TRÍCH

"Thưa cô, cô tưởng mình có thể an nhàn mà sống nốt quãng đời còn lại hay sao? Cô phải có trách nhiệm với cuộc đời tôi (anh vỗ vỗ ngực mình), cụ thể là cô phải nấu cơm cho tôi ăn, giặt quần áo của tôi, quản lý nhà cửa cho tôi, có nhiệm vụ làm cho tôi lên chức bố." (Đột nhiên ho khù khụ.)
Tai Ngân ù đặc, nói tới nói lui một hồi, túm lại hình như anh đang tỏ tình?

  • vubinh

    | 13/12/2013 vào lúc 14:31 GMT+7

    Kính chào các anh chị,
    Cho e hỏi sách em tải về sao không đọc được j hết vậy?
    Em cám ơn

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Thị Thanh Bình