Văn học tuổi 20 lần V - Urem - Người đang mơ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 115.000 đ

Giá bán: 49.000 đ

Số trang:  548

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  600 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,45 MB (PDF)

Truyện viết theo thể loại kỳ ảo - phiêu lưu mạo hiểm, kể về Kiên - một thanh niên bị hôn mê sau một tai nạn. Tỉnh dậy sau 5 năm, anh phát hiện cả thế giới đang lần lượt bị mắc hội chứng UREM, từng người một lần lượt rơi vào giấc ngủ và không bao giờ có thể thức dậy cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Kiên, vì một khả năng tỉnh thức đặc biệt, là người duy nhất có thể dứt khỏi giấc ngủ UREM cho đến giờ phút này. Vì vậy, cậu tình nguyện trở thành vật thí nghiệm để bác sĩ có thể tìm ra cách cứu chữa cho nhân loại...Chìm vào giấc UREM, Kiên rơi vào một thế giới kỳ lạ, với những cuộc chiến, âm mưu hủy hoại loài người có liên hệ mật thiết với thế giới thực. Cuộc du hành xuyên không gian - thời gian thông qua những giấc ngủ của anh ta đã xóa nhòa ranh giới thực - ảo, cuộc đời thật và những giấc mơ. Trong một sự tình cờ của số phận, "người đang mơ" đã được chọn để mang trọng trách chặn đứng sự diệt vong của cả hai thế giới...Cùng với sự giúp sức của các bạn đang ở cõi-thực, Kiên ở cõi-mộng cùng chiến đấu vì chân lý, hòa bình và hạnh phúc.

Tình yêu và thù hận.

Hạnh phúc cùng khổ đau.

Hy sinh và chiếm đoạt.

Urem - Người đang mơ là cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới viễn tưởng đầy hấp dẫn, đủ sức quyến rũ người đọc đến tận trang cuối cùng.

Urem - Người đang mơ là một trong 5 tác phẩm dự thi (Cuộc thi văn học tuổi 20 lần V) được tuyển chọn để giới thiệu và in đợt đầu vào tháng 9 năm 2013. Đến tháng 8 ban tổ chức đã nhận được 50 tác phẩm dự thi đến từ cả ba miền. Hầu hết các tác phẩm tham gia là của các tác giả có tuổi đời khá trẻ. Đặc biệt trong lần phát động cuộc thi này có những tác phẩm của các bạn du học sinh và các bạn đang sinh sống làm việc ở nước ngoài.

MỤC LỤC

Chương 1 - Những người đã ngủ quên
Chương 2 - "Người đang mơ"
Chương 3 - Người đến trước - Kẻ đến sau
Chương 4 - Cá Kiếm
Chương 5 - Cánh Trắng
Chương 6 - Hôn lễ
Chương 7 - Vượt biển
Chương 8 - Biến cố đảo Cát
Chương 9 - Trận chiến thành Cánh Trắng
Chương 10 - Kiên
Chương 11 - Hội đồng Chiến tranh
Chương 12 - Vùng đất linh hồn
Chương 13 - Vị vua mới
Chương 14 - Mây Đen
Chương 15 - Mặt trần thứ hai

ĐOẠN TRÍCH

-"Người đang mơ", hãy quỳ xuống. Lan Linh bắt đầu.
Kiên từ từ khuỵu một chân, những tưởng Lan Linh sẽ đặt một thanh gươm trên vai, nhưng không, cô cũng từ từ quỳ xuống trước sự bất ngờ của Kiên, cánh tay vẫn không rời vai cậu, cả hai nhìn thẳng vào mắt nhau trong một tư thế bình đẳng và cao quý.
-Anh có nguyện một lòng đấu tranh vì nền hòa bình giữa Người đến trước và Người đến sau? Phá tan mọi sự hồ nghi và kẻ thù đe dọa nền hòa bình đó?
-Có.
-Anh có sẵn sàng chiến đấu với sự trung can, mặc cho kẻ thù có hùng mạnh như thế nào? Mặc cho cõi Ác Mộng có mở toang và tất cả thanh gươm của chúng ta đều gãy vỡ?
-Có.
-Anh có đủ quả cảm để giết chết tôi, khi Liên Minh lạc lối, rệu rã và phủ phục trước cái ác cùng sự bất công?
Kiên sửng sốt nhìn vào đôi mắt mềm mại và kiên quyết đó, Lan Linh chỉ âm thầm đáp lại bằng một nụ cười mỏng như ngọn gió, một nụ cười mà chỉ Kiên mới có thể nhìn thấy và cảm nhận.
-Có. Nhưng chỉ khi hy vọng không còn tồn tại trên cõi đời này. Kiên thì thầm.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Phạm Bá Diệp