Tiếp thị mở đường tăng trưởng
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 95.000 đ

Giá bán: 67.000 đ

Số trang:  296

Trọng lượng sách giấy:  450 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,2 MB (PDF)

Bạn có khả năng giật lấy thị phần từ tay các đối thủ không?

Bạn đã thực hiện các vụ thâu tóm và xây dựng các liên minh mới hay chưa?

Bạn đã giành thêm khách hàng bằng những giá trị của mình chưa?

Tiếp thị mở đường tăng trưởng đề cập tới 8 chiến lược hữu hiệu giúp các doanh nghiệp phát triển ngay trong thời kì kinh tế trì trệ nhất.

Bao gồm các cách để tăng thị phần thương mại, phát triển khách hàng thân thiết, xây dựng thương hiệu, mở rộng ở quy mô toàn cầu, thâu tóm các lĩnh vực kinh doanh khác, xây dựng một hình ảnh quan tâm đến xã hội,... và còn nhiều hơn nữa.

Bằng việc áp dụng bất kỳ một trong những cách này, bạn có thể đạt được tốc độ tăng trưởng làm các đối thủ của bạn phải ghen tị.

MỤC LỤC

Lời giới thiệu

Chuẩn bị để thông thạo tám con đường dẫn tới tăng trưởng

Tăng trưởng thông qua xây dựng thị phần của bạn

Tăng trưởng thông qua phát triển khách hàng và các bên hữu quan gắn kết

Tăng trưởng thông qua phát triển một thương hiệu mạnh

Tăng trưởng thông qua cách tân sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm

Tăng trưởng thông qua mở rộng ra quốc tế

Tăng trưởng thông qua sáp nhập, thâu tóm, liên minh và liên doanh

Tăng trưởng thông qua xây dựng danh tiếng vượt trội về trách nhiệm xã hội

Tăng trưởng thông qua cộng tác với chính phủ và các tổ chức phi chính phủ

Lời bạt

NHẬN XÉT

Trật tự thế giới đã thay đổi, và cách duy nhất để tồn tại là tăng trưởng liên tục và bền vững. Cuốn sách này chính là tấm bản đồ chỉ đường tăng trưởng xuất sắc, dựa trên những nguyên tắc hàng đầu mà các doanh nghiệp cần tuân thủ để vượt qua một tương lai đầy thách thức nhưng cũng rất hứa hẹn. Hiểu biết thấu đáo của Philip và Milton Kotler thật sắc sảo và mẫn cảm, và họ mang lại một kế hoạch chi tiết có một doanh nghiệp thành công - một cuốn sách bắt-buộc-phải-đọc.

Mukesh D. Ambani, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành, Reliance Industries Limited, Ấn Độ

Tôi cho là các công ty sẽ được lợi rất lớn nếu ban quản trị cấp cao chịu đọc và thảo luận tám con đường tăng trưởng trong nền kinh tế thế giới thời buổi khó khăn này. Họ sẽ nhận ra những con đường tăng trưởng mà họ vốn vẫn xem thường.

Ram Charan, tư vấn doanh nghiệp, tác giả cuốn Execution: The Discipline of Getting Things Done

Tự làm mới bản thân liên tục là một trong những nét tính cách thiết yếu với bất cứ lãnh đạo doanh nghiệp nào, và đó là một chủ đề quan trọng trong sách của anh em Kotler. Trí tuệ, năng lực quan sát sắc bén, kinh nghiệm phong phú và khả năng suy xét của họ chắc chắn sẽ khiến Tiếp thị mở đường tăng trưởng trở thành một cuốn sách kinh doanh quan trọng và mang tính thực hành.

Robin Li, đồng sáng lập, Chủ tịch và CEO, Baidu, Inc.

Anh em nhà Kotler đã cung cấp một lối tiếp cận thực tế và tổng thể để có được tăng trưởng bền vững và sinh lợi. Họ đặt tám phương cách và tiếp thị ở vị trí trọng tâm chiến lược của cuộc chuyển đổi lên mức tăng trưởng cao hơn.

Katharyn M. White, Phó giám đốc Tiếp thị, IBM Global Business Services

Phil Kotler là nhà hiền triết tiếp thị hàng đầu, với kiến thức sâu rộng, hiểu biết thấu suốt và năng lực tuyệt vời để tổng hợp một chủ đề phức tạp thành thứ đơn giản chân xác. Một bậc chân sư, Kotler tiếp tục định hình trí não của các lãnh đạo tiếp thị trên khắp thế giới - và thông qua tác phẩm của ông, ông cũng sẽ định hình cả trí não của chính bạn.

Jim Collins, tác giả của Từ tốt đến vĩ đại và Xây dựng để trường tồn

ĐOẠN TRÍCH:

Chìa khoá dẫn tới tiếp thị thành công là khám phá ra những kiểu khách hàng bạn muốn tiếp cận, giành lấy và giữ chân. Nếu bạn không thể xác định thị trường mục tiêu, bạn cũng sẽ không thể xác định chào hàng có giá trị của bạn. Chỉ nói sản phẩm của bạn ‘tốt', ‘xuất sắc', hay ‘vượt trội' là không đủ; những khái niệm này không có ý nghĩa gì. Cụ thể là, sản phẩm của bạn ‘tốt' ra sao? Giả sử bạn bán đồng hồ treo tưởng. Ý bạn là một chiếc đồng hồ luôn chỉ giờ chính xác, hay có thể nhìn thấy rõ từ xa 10 mét, hay nó có cả chế độ cài đặt báo thức, hay nó phát sáng trong bóng tối?

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Philip Kotler, Milton Kotler
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI