Nụ hôn buốt giá
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (17 lượt)

Giá gốc: 65.000 đ

Giá bán: 34.000 đ

Số trang:  324

Trọng lượng sách giấy:  310 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,44 MB (PDF)

Nụ hôn buốt giá là tập truyện thứ tư của nhà thơ Phạm Thị Ngọc Liên (sau Có một nửa mặt trăng trong mặt trời, Người đàn bà bí ẩn, Đồi hoang, không kể các tập in chung). Thơ và cả truyện ngắn của chị thường được đánh giá là hấp dẫn rất “đàn bà”. Chị từng nhận Tặng thưởng của Hội nhà văn Việt Nam cho tập thơ “Thức đến sáng và mơ”, Tặng thưởng truyện ngắn hay của tạp chí Văn Nghệ Quân Đội (năm 1989), giải thưởng truyện ngắn báo Văn Nghệ (năm 1999-2000).
12 truyện ngắn trong tập truyện này là những câu chuyện tình yêu đủ màu sắc. Nhân vật của chị vẫn không ai khác là những người phụ nữ. Họ làm việc và yêu đương, hạnh phúc và bất hạnh, đủ mọi cung bậc.
Những câu chuyện lãng mạn và thực tế, bay bổng và gần gũi. Nhiều truyện được viết theo phong cách lạ, có màu sắc liêu trai, trinh thám (Nụ hôn buốt giá, Hầm rượu…), nhiều chi tiết độc đáo, và thời sự. Có truyện được viết rất giản dị và hồn nhiên như những trang nhật ký… Tất cả mang lại cho tập sách một sức thu hút riêng, đặc biệt đối với phụ nữ, đúng như thể loại chicklit của văn học hiện đại.

  • catherine

    | 06/02/2013 vào lúc 18:32 GMT+7

    Ấn tượng đầu tiên mà tác phẩm này mang lại cho tôi chính là sự biến đổi liên tục của không gian nghệ thuật do chính tác giả dựng nên. Khi là thành phố Venice đầy mộng mơ, khi là nước Mỹ sôi động, lúc là Hà Nội thân quen… Cảm xúc chủ đạo xuyên suốt tác phẩm chính là sự trăn trở, hoài nghi không có điểm dừng trong tình yêu. Như một lời cảnh tỉnh người khác, cũng như một lời tự bộc bạch của chính tác giả.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Phạm Thị Ngọc Liên
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI