Nam khoa cho mọi người - Tập 02: Tình dục nam: Rắc rối "tinh binh"
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (6 lượt)

Giá gốc: 54.000 đ

Giá bán: 51.000 đ

Số trang:  276

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  300 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,77 MB (PDF)

 

Được giới y học Việt Nam xem như chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nam khoa, cùng với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này cả trong và ngoài nước, TS. BS Nguyễn Thành Như đã mang đến một cuốn sách vừa phổ thông, vừa đề cập đến hầu hết các vấn đề mà Nam khoa chạm tới. Trong mỗi chương sách, sau phần giải thích về một nhóm chủ đề nào đó, tác giả đều chọn lọc nhiều câu hỏi và trường hợp đặc trưng của bệnh nhân mà ông đã tư vấn chữa trị trong suốt thời gian qua để minh họa.
Sách không cung cấp những công thức điều trị bệnh trực tiếp để bệnh nhân tự ra nhà thuốc tây để tự mua thuốc điều trị, cũng không nhằm quảng cáo cho một dược phẩm nào, những vấn đề nêu trong sách chỉ mang đến cho người đọc những kiến thức về bệnh lý thật nghiêm túc, chặt chẽ về khoa học, sinh động, gần gũi với thực tế, giảm thiểu lo lắng và những trường hợp "tiền mất tật mang".

"Thuốc kích dục" (chữ tiếng Anh là "aphrodisiac", xuất phát từ chữ Aphrodite - tên của vị nữ thần tình yêu Hy Lạp) thường bị hiểu theo nghĩa xấu. Người ta hay mường tượng hễ dùng mấy thứ thuốc này là tự nhiên nam hay nữ gì cũng bị mê hoặc, sẵn sàng nhảy bổ vào các cuộc truy hoan, không kiềm chế nổi, bất chấp tất cả. Thật ra, trong sách vở chưa thấy nói có ai phát minh ra loại thuốc kích dục theo kiểu này, mà chỉ thấy nói có những thứ thuốc tác động lên nào làm tăng hưng phấn đủ thứ, trong đó có hưng phấn tình dục. Một vài loại chất cũng tác động trên khu vực não chỉ huy sự hưng phấn tình dục, nhưng chúng cũng mới chỉ được nghiên cứu ở chuột mà thôi.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ NAM KHOA CHO MọI NGườI
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI