• Giáo trình Công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim -

Giáo trình Công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 30.000 đ

Giá bán: 13.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  174

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  280 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,91 MB (PDF)

Môn học Công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim là môn học tự chọn mang tính bổ trợ cho sinh viên ngành Công nghệ may trước khi tốt nghiệp. Môn học được bố trí sau khi sinh viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức về nguyên liệu dệt, nguyên phụ liệu may, thiết kế trang phục, công nghệ sản xuất may, chuẩn bị sản xuất may, quản lý chất lượng trang phục, tổ chức quản lý sản xuất, lập kế hoạch sản xuất, quản lý đơn hàng,.... ở các học kỳ trước.

Môn học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về công nghệ sản xuất sản phẩm dệt kim và những ảnh hưởng của thiết bị, vật tư, điều kiện kỹ thuật đến công nghệ sản xuất sản phẩm. Thông qua quá trình học, sinh viên cũng được trải nghiệm lý thuyết đã học thông qua các bài tập đơn giản về kiểm nghiệm vật liệu và thiết kế trang phục. Để học tốt môn học, người học cần dự lớp, nghe giảng và tự học ở nhà theo các hướng dẫn cuối chương.

Giáo trình môn học được biên soạn từ chương trình đào tạo 150 tín chỉ dành cho ngành Công nghệ may. Các đề mục, nội dung kiến thức, kỹ năng trong chương trình đào tạo đã đƣợc thể hiện một các linh hoạt, có chọn lọc giữa kênh hình và kênh chữ, giúp gia tăng tính trực quan cho giáo trình.

Tuy nhiên, dù có nhiều cố gắng, giáo trình có thể vẫn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đọc, để tác giả hiệu chỉnh trong lần tái bản sau.
Trân trọng cảm ơn!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ ThS. Trần Thanh Hương
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI