• Bài tập Tài chính Doanh nghiệp -

Bài tập Tài chính Doanh nghiệp
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 20.000 đ

Giá bán: 9.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  64

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  150 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,6 MB (PDF)

Chuỗi bài tập Tài chính doanh nghiệp là quyển sách trích lọc những bài tập cơ bản nhất của từng chuyên đề học tập trong môn học Tài chính doanh nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM. Trong mỗi chương của quyển sách sẽ bao gồm nhiều bài tập giúp sinh viên ôn tập những kiến thức đã học ở mỗi chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao với mục đích giúp sinh viên có cái nhìn bao quát về các vấn đề tài chính của một công ty cổ phần.

Để sử dụng tốt theo đúng mong muốn của tác giả, sinh viên cần kết hợp những kiến thức đã học trên lớp cũng như những lý thuyết từ giáo trình để giải quyết các bài tập này. Trong quyển sách còn đính kèm phần đáp án, phục vụ việc học tập tại nhà của sinh viên.
Các bài tập trong quyển sách này mặc dù đã được tác giả ứng dụng trong giảng dạy ở rất nhiều lớp nhưng chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đọc nhằm hoàn thiện nội dung cho quyển sách này, phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI