• An toàn lao động và môi trường công nghiệp -

An toàn lao động và môi trường công nghiệp
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 50.000 đ

Giá bán: 46.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  306

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  330 gram (Bìa mềm)

Ebook:  4,87 MB (PDF)

Cung cấp kiến thức cơ bản về khoa học Bảo hộ lao động; Luật pháp, chế độ chính sách bảo hộ lao động; Kỹ thuật an toàn trong lao động và ản xuất; Cấp cứu tai nạn lao động; Nguồn gốc ô nhiễm khí quyển; Các phương pháp lọc bụi...

Giáo trình môn học An toàn Lao động và Môi trường Công nghiệp được biên soạn theo đề cương của Bộ môn Công nghệ Chế tạo máy thuộc Khoa Cơ khí máy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh.

Nội dung biên soạn được xây dựng trên các giáo trình đã được giảng dạy tại các trường Đại học và các trường Trung học chuyên nghiệp, một số nội dung mới nhằm đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Với những tiêu chí nêu trên tác giả đã đưa vào giáo trình các nội dung nhằm cung cấp cho sinh viên; học sinh các trường học về các ngành nghề kỹ thuật và những người lao động đang làm việc trong nhà máy, xí nghiệp những kiến thức cơ bản về khoa học Bảo hộ lao động; Luật pháp, chế độ chính sách bảo hộ lao động; Vệ sinh lao động; Kỹ thuật an toàn trong lao động và ản xuất; Cấp cứu tai nạn lao động; Môi trường công nghiệp; Nguồn gốc ô nhiễm khí quyển; Các phương pháp lọc bụi.

MỤC LỤC:

  • Phần I: Nhập môn về Khoa học bảo hộ lao động
  • Phần II: Kỹ thuật Vệ sinh lao động
  • Phần III: Kỹ thuật An toàn lao động
  • Phần IV: Môi trường công nghiệp

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.