Giám đốc và Em
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (89 lượt)

Giá gốc: 72.000 đ

Giá bán: 36.000 đ

Số trang:  364

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  330 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,42 MB (PDF)

Truyện viết về một tình yêu đẹp như mơ, khiến ai đọc, đọc ở đâu, lúc nào cũng dễ dàng thấy thú vị. Một chuyện tình, diễn ra ở thời hiện đại, bắt đầu bằng một cú sét đánh, có cả xung đột và cũng gay cấn như bao câu chuyện tình khác. Nhưng cái cách tác giả dẫn dắt người đọc thì vô cùng lạ. Có lẽ vì khía cạnh ĐẸP và VĂN HÓA của hai nhân vật chàng giám đốc và nàng. Tinh tế trong miêu tả tâm lý, và sự từng trải, chững chạc và chặt chẽ đến ngạc nhiên của bút pháp, khiến cho câu chuyện trở nên lung linh, như một bài ca đẹp của tình yêu.

Nó là niềm vui, là hạnh phúc thật sự đang diễn ra. Từng nốt nhạc ngân vang réo rắt, uyển chuyển uốn lượn như dòng không khí, nhắm mắt có thể nhìn thấy những điệu vũ xoay tròn, những váy áo, bước chân sống động, tiếng cười và những cái liếc mắt, là tình yêu và mật ngọt. Điệu vũ chậm dần là tình yêu sâu lắng, là lời thề trang trọng trao cho đối phương, trọn đời trọn kiếp, là cái nắm tay cùng nhau đi đến cuối cuộc đời...

...Có thể rồi sẽ tranh cãi, sẽ có giận dỗi, hờn ghen, nói gì thì cuộc đời cũng kéo dài cả trăm năm chứ chẳng phải một đêm nồng. Nhưng chỉ cần còn có tình yêu ấy, lòng tin ấy, dù mong manh đến mấy, nhất định cũng không thành vấn đề, nhất định có thể trở thành mãi mãi...

 • ubslum

  | 13/03/2013 vào lúc 8:36 GMT+7

  Ấn tượng bởi những câu văn về tình yêu của Xuân Diệu ở trang đầu tiên nên tôi quyết định mua cuốn này. Cách viết của tác giả theo tôi là rất mượt mà, cách miêu tả những dao động trong cuộc sống khá tinh tế. Nhưng có đôi phần tôi không hài lòng, đó là chuyện trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong cuộc sống không phải là không có, thậm chí là nhiều, nhưng đọc chuyện tình yêu sấm chớp điện giật giữa Hùng - một CEO thành đạt lạnh lùng, với Mel - một cô gái có cá tính mạnh và chẳng bao giờ cho ai cơ hội thứ 2 - tôi cảm thấy rất ảo, tình yêu đó mãnh liệt chỉ qua câu chữ chứ thật sự không cảm nhận được từ cái hồn của nó.

 • nguyenloan

  | 03/05/2013 vào lúc 14:03 GMT+7

  Đọc truyện khiến mình có cảm giác như đang xem một bộ phim thần tượng Hàn Quốc chứ chẳng phải là một câu chuyện Việt Nam. Tác giả phô bày những kiến thức về nghệ thuật của mình quá nhiều và không hợp lý, không phù hợp trong câu chuyện khiến truyện trở nên nhạt nhẽo.

 • huyvannguy

  | 04/05/2013 vào lúc 23:45 GMT+7

  Một câu chuyện rất "đời" của tác giả Meggie Phạm kể về tình yêu nồng cháy giữa giám đốc và cô nhân viên chân thành. Mặc kệ những lời đàm tiếu, chỉ trích, lăng mạ của đồng nghiệp, vì tình yêu, họ vẫn đến với nhau. Một câu chuyện lấy bối cảnh là xã hội phức tạp hiện nay nhưng tình yêu vẫn là điều tuyệt nhất đối với họ.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Meggie Phạm
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI