• Giáo dục con cái - Tình thương và nghệ thuật - Phan Hiền

Giáo dục con cái - Tình thương và nghệ thuật
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 45.000 đ

Giá bán: 20.000 đ

Số trang:  206

Trọng lượng sách giấy:  300 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,64 MB (PDF)

Giáo dục con cái là thiên chức, là trách nhiệm của cha mẹ. Thế nhưng giáo dục như thế nào thì đó là một nghệ thuật, một quá trình lâu dài từ khi con cái còn bé thơ cho đến lúc trưởng thành.

Giáo dục con cái - tình thương và nghệ thuật là một cuốn sách bàn về nghệ thuật làm cha làm mẹ được phân thành từng phần để bạn đọc theo dõi và nắm bắt từng ý tưởng chủ đạo trong việc giáo dưỡng con cái một cách có hệ thống. Qua cuốn sách biên soạn công phu này hi vọng sẽ đáp ứng được phần nào yêu cầu của bạn đọc - những người đã, đang và sắp làm cha làm mẹ.

MỤC LỤC

Phần I: Mấy vấn đề chung
Phần II: Điều kiện môi trường
Phần III: Thái độ của cha mẹ
Phần IV: Những vấn đề quan yếu
Phần V: Những thói tật cần khắc phục
Phần VI: Những đức tính tốt

NHẬN XÉT

Tôi đã đọc một cách thích thú bản thảo cuốn "GIÁO DỤC CON CÁI - TÌNH THƯƠNG VÀ NGHỆ THUẬT" của tác giả Phan Hiền. Tôi thích thú vì nội dung rất phong phú và nói chung là đúng đắn của cuốn sách. Người đọc có thể tìm thấy ở đây sự phê phán một cách nhẹ nhàng, khiêm tốn và hoàn toàn có lý những quan niệm và quan điểm đúng đắn của tác giả trong lĩnh vực này. Nhưng cuốn sách này không chỉ là sự trình bày những quan niệm và quan điểm một cách trừu tượng, khô khan mà chủ yếu là đi vào những vấn đề, những tình huống, những mẫu chuyện cụ thể thường gặp nhất trong hoạt động giáo dục con cái của các vị cha mẹ. Và qua những tình huống, những mẩu chuyện đó, tác giả đã chứng minh và khẳng định được sự đúng đắn của những quan niệm và quan điểm giáo dục con cái mà tác giả nói về cách giáo dục trẻ khắc phục những thói tật thường mắc và rèn luyện những đức tính cần thiết như thế nào.

GS. TS. Trần Tuấn Lộ

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Phan Hiền
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI