• Giáo trình Quản lý sản xuất trên vi tính -

Giáo trình Quản lý sản xuất trên vi tính
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    (2 lượt)

Giá gốc: 25.000 đ

Giá bán: 11.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  110

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  210 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,1 MB (PDF)

Hiện nay, ngành may Việt Nam là một trong những ngành xuất khẩu đem lại giá trị lớn cho nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, ngành May còn tạo ra việc làm cho bộ phận lớn người lao động. Tuy nhiên, trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới hiện nay, ngành may Việt Nam luôn gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của các nước trong và ngoài khu vực.

Theo đánh giá của những nhà quản lý, để nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm may Việt Nam trên thị trường thế giới, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành may là một yêu cầu cấp bách. Doanh nghiệp nào không ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả quản lý và năng suất lao động, thì khó mà phát triển sản xuất và xuất khẩu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp may mặc cần trang bị hệ thống máy tính có sử dụng các phần mềm trong quản lý, phần mềm trong thiết kế mẫu mã, phần mềm tích hợp quản lý nguồn lực,...

Để có thể ứng dụng công nghệ thông tin một cách mạnh mẽ, doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về các phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp may.
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trên của ngành may, Khoa Công nghệ May và Thời trang - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM - đã đưa môn học Quản lý sản xuất trên vi tính vào chương trình học cho sinh viên ngành may. Hệ thống GPRO IEES do Công ty GPRO Technologies Vietnam tài trợ được lựa chọn để đưa vào môn học này. GPRO IEES là một hệ thống thu thập những dữ liệu thực tế và phản hồi những thông tin được thiết kế đặc trưng phục vụ cho nhu cầu theo dõi và quản lý sản xuất trong ngành công nghiệp dệt may.

Nội dung trong tài liệu này được biên soạn dựa trên nội dung của ông Lay-Sar Lau - Consulting Team of GPRO Technologies Bhd - và từ những hướng dẫn của phần mềm phù hợp với đối tượng sinh viên. Cuốn tài liệu này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức về hệ thống phần mềm quản lý trong doanh nghiệp may mặc, "Hệ thống Quản lý phòng kỹ thuật công nghệ GPRO IEES".

MỤC LỤC

Chương 1: Giới thiệu phần mềm GPRO IEES
Chương 2: Thiết lập các thông tin cơ bản
Chương 3: Cách tạo lập các thư mục trong IESD
Chương 4: Xây dựng một phân tích mẫu hoàn chỉnh
Chương 5: Các nhiệm vụ cơ bản trong IEES
Chương 6: Một số nhiệm vụ chính trong quản lý hệ thống IEES
Tham khảo

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Thị Thúy
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI