• Giáo trình Tạo mẫu trang phục nữ -

Giáo trình Tạo mẫu trang phục nữ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 20.000 đ

Giá bán: 22.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  95

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  190 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,89 MB (PDF)

Trong các môn học chuyên ngành thiết kế trang phục, đặc biệt là thiết kế trang phục nâng cao, tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên còn rất thiếu. Để giúp người học tự nghiên cứu tài liệu, không lãng phí thời gian truyền đạt kiến thức mới trên lớp cũng như phục vụ cho việc đổi mới phương pháp dạy học xem người học là trung tâm, tác giả biên soạn tài liệu học tập Tạo mẫu trang phục nữ.

Tài liệu cung cấp cho người học kiến thức khái quát về quy trình tạo mẫu một sản phẩm từ căn bản đến phức tạp. Khác với các tài liệu đã và đang có đối với chuyên ngành này trong nước, ở mỗi một mẫu biến kiểu, tác giả trình bày cụ thể từng bước thực hiện từ mẫu căn bản đến các chi tiết thành phẩm của mẫu đó nhằm giúp cho người học dễ dàng nắm bắt và có thể tự nghiên cứu tài liệu.

Tài liệu học tập Tạo mẫu trang phục nữ được dùng làm tài liệu chính phục vụ giảng dạy và học tập cho sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra, sách còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên chuyên ngành công nghệ may và kinh tế gia đình.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI