• Giáo trình Thiết kế nón và túi xách -

Giáo trình Thiết kế nón và túi xách
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 25.000 đ

Giá bán: 18.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  87

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  200 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,23 MB (PDF)

Đối với những người yêu thích thời trang, thì việc làm thế nào để có thể chọn mua một chiếc nón hay một chiếc túi xách đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng, tuổi tác, vóc dáng hay trang phục thường mặc là vấn đề quan tâm.

Riêng đối với sinh viên theo học chuyên ngành Công nghệ May hay Thiết kế Thời trang, hai lĩnh vực nón và túi xách đều hấp dẫn không kém gì trang phục. Thời trang nón và túi xách cũng được nhiều sinh viên quan tâm với lý do "Khi thiết kế được một bộ trang phục phong cách, nếu có thể thiết kế được một chiếc nón và một chiếc túi xách đồng bộ, phù hợp thì bộ trang phục sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều".

Vậy làm thế nào để sinh viên có được một chiếc nón hay một túi xách tay theo sở thích nhưng phù hợp với chất liệu, màu sắc cũng như phong cách của bộ trang phục mà các em đã tự thiết kế. Cuốn giáo trình "Thiết kế nón và túi xách" sẽ là tài liệu cung cấp cho các em sinh viên những kiến thức cơ bản về nguyên phụ liệu; dụng cụ, trang thiết bị; cơ sở; phương pháp để thiết kế và may một số kiểu nón - túi xách tay cơ bản nhất.

Từ những kiến thức cơ bản được cung cấp, sinh viên chắc chắn sẽ có khả năng thiết kế và may hoàn chỉnh những kiểu nón cũng như túi xách tay biến kiểu phức tạp hơn.

  • 3012110233

    | 10/04/2014 vào lúc 14:51 GMT+7

    Sao em mua ebook Thiết kế nón và túi xách mà không dowload được vậy?

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI