Cái Đuôi Dài
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Hồng Quang và nhiều người khác

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (19 lượt)

Giá gốc: 84.000 đ

Giá bán: 105.000 đ

Số trang:  436

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  410 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,21 MB (PDF)

Với tác phẩm Cái đuôi dài, tác giả đã đưa ra một lộ trình tương lai cho ngành thương mại, một lộ trình có thể làm sáng tỏ băn khoăn của nhiều người – người bán hàng và khách hàng. Cái đuôi dài là một hướng dẫn giúp các doanh nghiệp thành công trong thời đại kỹ thuật số.

Tác phẩm đạt giải thưởng Gerald Loeb dành cho cuốn sách về kinh doanh hay nhất trong năm

Nếu vô tình đọc được một cuốn sách hay, bạn sẽ thấy thật sự phấn khích và bị lôi cuốn bởi nó. Điều này đúng đối với mình khi tiếp cận với cuốn sách ‘Cái đuôi dài‘ (Tiếng anh là ‘The Long Tail“) của tác giả Chris Anderson.

Chris Anderson chỉ ra công thức 80/20 đã không còn phù hợp nữa trong hầu hết các ngành kinh doanh phát đạt trên nền Internet và cũng vẽ ra một biểu đồ tiêu thụ với hình dáng chưa được biết đến trước đây. Hình dáng biểu đồ có dạng ‘cái đuôi dài’. Cái đuôi dài cũng đưa ra nhận định là hiện tượng này không phải làm ‘teo’ cái đầu trong đồ thị tiêu thụ (giữ nguyên kích cỡ cái bánh) mà sẽ làm dài thêm phần đuôi (cái bánh sẽ to hơn) vì kích thích nhu cầu tiêu thụ của khách hàng bằng hệ thống phân phối và khuyến khích mua hàng.

 • lamtran

  | 26/01/2013 vào lúc 23:43 GMT+7

  Chris Anderson đã không hề nói suông bất cứ điều gì trong cuốn sách của ông, tất cả đều có dẫn chứng cụ thể, gần gũi với cuộc sống, công việc và giải trí hàng ngày của mỗi chúng ta. Tất cả đều được chuyển tải một cách rõ ràng, dễ hiểu và là những hiểu biết quý giá với mỗi chúng ta trong thời đại số này.

 • kalytran

  | 05/03/2013 vào lúc 12:44 GMT+7

  Quả là một cuốn sách mở ra với nhiều ý tưởng tưởng chừng như thật bình thường mà lại cực kỳ hữu dụng cho con người trong thời đại kết nối toàn cầu. Cái đuôi dài có thể giúp cho người tiêu dùng tìm được những sản phẩm tương tự hoặc thay thế cho sản phẩm đó. Nghĩa là tạo thêm một phần doanh thu khác nữa và cứ thế kéo dài.

 • trang meo

  | 13/04/2013 vào lúc 20:45 GMT+7

  Từng trang sách với những phân tích hết sức thuyết phục, làm nổi bật lên bộ mặt của một thế giới hiện đại, phát triển không ngừng nghỉ, với sự lớn mạnh của Internet. Chính vì điều đó mà nhiều hình thức kinh doanh mới rất hiệu quả đã ra đời. Cuốn sách hấp dẫn mình bởi những bài viết sắc sảo, những bật mí bất ngờ và những lập luận thông minh.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Chris Anderson
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI