• Giáo trình Ứng dụng ANSYS vào bài toán kỹ thuật -

Giáo trình Ứng dụng ANSYS vào bài toán kỹ thuật
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 70.000 đ

Giá bán: 65.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  437

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  550 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,7 MB (PDF)

Phương pháp phần tử hữu hạn (FEM) từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp cơ bản và chính yếu cho việc tính toán và mô phỏng các trạng thái vật lý xảy ra trong các hệ thống kỹ thuật. Đồng thời trong công nghiệp, trong các công trình nghiên cứu tại các trường đại học và ngay cả trong nghiên cứu quân sự ở nhiều nước trên thế giới, phương pháp phần tử hữu hạn đã và được xem như là một công cụ hiệu quả nhất.

Với việc ra đời của phương pháp phần tử hữu hạn, nhiều phần mềm tính toán (dựa trên phương pháp phần tử hữu hạn) cũng đã ra đời sau đó. Trong đó phần mềm ANSYS là một trong những phần mềm lớn và rất mạnh trong việc tính toán. ANSYS có thể giải được rất nhiều bài toán trong nhiều lĩnh vực như cơ học kết cấu, cơ sinh học, cơ, nhiệt, truyền nhiệt, cơ lưu chất...Nhằm giúp ích cho việc học tập, thiết kế, tính toán, mô phỏng và có thể là tối ưu hóa các bài toán kỹ thuật cũng như hiểu rõ hơn về phần mềm ANSYS nên chúng tôi đã biên soạn quyển sách Ứng dụng Ansys vào bài toán kỹ thuật.

Quyển sách này sẽ giúp cho bạn đọc có thể dùng phần mềm ANSYS giải được các bài toán cơ bản trong nhiều lĩnh vực của kỹ thuật và từ đó có thể nghiên cứu và giải quyết được những bài toán lớn hơn. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những lỗi và sai sót, chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn đọc.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.