• Truyện & kịch bản phim nổi tiếng thế giới - Bữa sáng ở Tiffany's - Truman Capote

Truyện & kịch bản phim nổi tiếng thế giới - Bữa sáng ở Tiffany's
    Mua     

Dịch giả:  Phạm Hải Anh

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (144 lượt)

Giá gốc: 66.000 đ

Giá bán: 31.000 đ

Số trang:  168

Khổ sách:  15,5x23 cm

Trọng lượng sách giấy:  260 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,45 MB (PDF)

Bữa sáng ở Tiffany's

Trong tuyệt tác đầy cám dỗ và nuối tiếc này, Truman Capote đã sáng tạo nên một cô gái mà tên cô đã đi vào thành ngữ Mỹ và phong cách cô là một phần của diện mạo văn học Mỹ.

Có điều gì đó ở Holly khiến bạn đọc cứ mải miết cuốn theo cô như một cơn gió hoang thật ngọt ngào nhưng quá đỗi tự do; để rồi khi cơn gió ấy đã bay đến phương trời nào, ta vẫn không thôi vương vấn chút dư vị khó phai.

Bộ phim Bữa sáng ở Tiffany's đã được Hollywood tạo thành một biểu tượng phù hoa, không chỉ thời trang mà còn một phong cách sống nổi bật nhất của truyền thông thế kỷ 20. Holly Golightly cũng là vai diễn để đời của ngôi sao Audrey Hepburn, đưa bà trở thành huyền thoại trong lẫn ngành diện ảnh và thời trang.

Phim và truyện cho đến nay, trở thành một cặp biểu tượng thời trang và văn hóa kinh điển.

Câu chữ của Capote quá đẹp, từng hình ảnh toát lên một cái duyên dịu dàng man mác. Các nhân vật của ông cứ như bước ra từ một bài thơ và nằm lại trong tâm trí ta. Văn phong của tác phẩm đã khiến cho nhà văn hóa Norman Mailer gọi Capote là "nhà văn hoàn mỹ nhất của thời đại tôi," và rằng ông sẽ "không thể thay đổi nổi hai từ của Bữa sáng ở Tiffany's".

Tuyển tập này có thêm 3 trong số những truyện ngắn nổi tiếng nhất của Capote, "Nhà hoa", "Cây đàn guitar kim cương" và "Ký ức Giáng sinh" mà tờ Saturday Review gọi là "một trong những truyện ngắn cảm động nhất bằng tiếng Anh".

 • tiengchimhottrongbuimangai

  | 23/04/2013 vào lúc 4:09 GMT+7

  Một câu chuyện tuyệt vời, một sự trải nghiệm ngọt ngào có đôi phần chớp nhoáng, giống như việc thưởng thức một bữa sáng nhanh khi đang đi trên đường.

 • khuetran123

  | 24/04/2013 vào lúc 6:11 GMT+7

  Câu chuyện có thể nói đã trở thành một một biểu tưởng phù hoa, không chỉ thời trang mà còn một phong cách sống nổi bật nhất của truyền thông thế kỷ 20.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI