• Giáo trình Cơ sở sản xuất may công nghiệp -

Giáo trình Cơ sở sản xuất may công nghiệp
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 25.000 đ

Giá bán: 18.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  107

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  210 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,63 MB (PDF)

Trong những năm gần đây, công nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt là ngành may mặc nói riêng, đã có những bước phát triển vượt bậc. Sản phẩm may mặc của chúng ta đã từng bước có chỗ đứng trên thị trường với chất lượng ngày càng được nâng cao. Thực tế này đòi hỏi việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành may cũng cần phải được bài bản hơn nhằm cung cấp cho xã hội một lực lượng lao động không chỉ giỏi về kỹ năng thực hành, mà còn có khả năng giải quyết tốt những vấn đề thuộc về lý luận. Có như thế, người lao động mới có đủ kiến thức, sự tự tin khi tiếp cận thực tế và biết cách tận dụng mọi cơ hội để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, so với các trường có đào tạo ngành may công nghiệp, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã nhiều năm được xem là nơi đi đầu và đáp ứng khá tốt về nguồn nhân lực ngành may. Tuy nhiên, các giáo trình cần thiết cho đào tạo vẫn còn nhiều bất cập. Vì thế, chúng tôi mạnh dạn biên soạn tập giáo trình Cơ sở sản xuất May Công nghiệp không ngoài mục đích cùng Nhà trường hoàn thiện hơn về công tác giáo trình và người học có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với những kiến thức nền tảng của môn học.

Nội dung của tài liệu này trình bày những vấn đề cơ bản mà mọi sinh viên theo học ngành may công nghiệp phải biết như: khái niệm sản xuất may công nghiệp, yêu cầu của quá trình sản xuất, các công đoạn sản xuất chính, tổ chức quản lý sản xuất may công nghiệp,v.v.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ ThS. Trần Thanh Hương
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI