• Giáo trình Công nghệ may trang phục 1 -

Giáo trình Công nghệ may trang phục 1
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 25.000 đ

Giá bán: 18.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  67

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  170 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,32 MB (PDF)

Đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ trên tất cả mọi lĩnh vực khoa học, công nghệ và dịch vụ, trong đó có ngành May công nghiệp. Vào những năm 70 của thế kỷ trước, ngành May công nghiệp chưa có thế mạnh như hiện nay. Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế cao, ngoài ăn nhu cầu mặc ngày càng lớn, sự giao lưu giữa các vùng miền cũng như các nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, ngành may ngày càng phát triển, các công ty liên tục được thành lập ở cả ba vùng trên cả nước. Từ một nước xuất khẩu không nhiều chủ yếu gia công theo đơn đặt hàng, đến nay ngành may Việt Nam đã có bước tiến vững chắc đứng vào thứ nhất nhì trong lĩnh vực xuất khẩu của cả nước chỉ sau dầu khí, mang lại một phần không nhỏ ngoại tệ cho đất nước, giải quyết phần lớn nguồn lao động phổ thông cho xã hội.

Chính vì vậy, để ngành may có một bước chuyển dài cả về công nghệ và đào tạo cần có sự đầu tư lớn, có trọng điểm cho giáo dục thuộc lĩnh vực này giúp ngành may phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực.

Môn học Công nghệ may trang phục I có một vị trí quan trọng trong ngành Công nghệ may. Môn học này cung cấp kiến thức về kỹ thuật may, thao tác may, kỹ thuật ráp nối bằng phương pháp may thủ công và công nghệ gia công các chi tiết sản phẩm, ký hiệu đường may, các dụng cụ thiết bị, xác định vị trí, kích thước sẽ được áp dụng trên sản phẩm. Qua học phần này, sinh viên được rèn luyện tính nhanh nhẹn, cẩn thận, tác phong công nghiệp, phương pháp làm việc khoa học và sáng tạo.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ GIáO TRìNH CôNG NGHệ MAY TRANG PHụC
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ ThS. Nguyễn Tuấn Anh, ThS. Trần Thị Thêu
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI