• Giáo trình Công nghệ may trang phục 3 -

Giáo trình Công nghệ may trang phục 3
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 32.000 đ

Giá bán: 23.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  167

Khổ sách:  14x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  280 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,54 MB (PDF)

Học phần Công nghệ may 3 trình bày một lượng kiến thức lớn về công tác chuẩn bị sản xuất về công nghệ với những bài tập phù hợp, giả định cho quá trình soạn thảo tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Môn học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ gia công chi tiết, lắp ráp sản phẩm, đặc biệt là quá trình lắp ráp sản phẩm nhiều lớp. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn cách tính một số định mức kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm như định mức nguyên phụ liệu, định mức thời gian sản xuất và phương pháp xây dựng qui trình công nghệ gia công sản phẩm. Phần cuối của tài liệu, giáo trình còn trình bày một cách tỉ mỉ cách thức tiến hành xây dựng bộ tài liệu kỹ thuật công nghệ hoàn chỉnh cho sản xuất một mã hàng.

Qua môn học này, cũng là môn học thuộc nhóm Công nghệ may cuối cùng, sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn khi vận dụng kiến thức và kỹ năng để thực tập soạn thảo bộ tài liệu kỹ thuật giả định. Có như thế, sinh viên sẽ từng bước tiếp cận, đương đầu với các thách thức và giải quyết các vấn đề như nó từng xảy ra trong thực tế sản xuất.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ GIáO TRìNH CôNG NGHệ MAY TRANG PHụC
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ ThS. Trần Thanh Hương
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI