• Giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-tech C -

Giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-tech C
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 26.000 đ

Giá bán: 49.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  162

Trọng lượng sách giấy:  270 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,24 MB (PDF)

Môn học Vi điều khiển ứng dụngThí nghiệm Vi điều khiển ứng dụng đã được Bộ môn Cơ điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đưa vào chương trình giảng dạy từ năm 2001.

Sau một thời gian giảng dạy, nội dung của môn học thường xuyên được bổ sung và cập nhập cùng với sự phát triển của công nghệ bán dẫn. Tuy nhiên do có nhiều nguồn tài liệu khác nhau, mang những khối kiến thức khác nhau, gây khó khăn cho quá trình tìm kiếm tài liệu của sinh viên, giáo trình Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-tech C được soạn thảo nhằm mục đích định hướng sinh viên khi bắt đầu tiếp cận với lập trình C trên Vi điều khiển, mà cụ thể là vi điều khiển PIC của Microchip, vốn được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Nội dung chính của cuốn Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi - tech C đã được giảng dạy cho sinh viên bộ môn Cơ điện tử trong những năm gần đây, đồng thời bổ sung kiến thức nhằm tăng cường khả năng lập trình điều khiển cho sinh viên, giúp định hướng cho sinh viên tiếp cận với những công nghệ mới chuyên sâu hơn.

Ngoài mục đích phục vụ cho sinh viên chuyên ngành Cơ Điện Tử học tập, cuốn Vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-tech C cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các sinh viên chuyên ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật khác như Điện - Điện tử và Tự động hóa.

Trong quá trình chuẩn bị và soạn thảo tài liệu này, tác giả đã nhận được sự góp ý của các chuyên gia, sinh viên và đồng nghiệp tại Bộ môn Cơ điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Tác giả chân thành cám ơn các đồng nghiệp, Thầy Cô của Khoa Cơ khí Chế tạo máy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, các sinh viên hỗ trợ tác giả hoàn thành tài liệu này.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ PGS.TS Nguyễn Trường Thịnh, KS. Nguyễn Tấn Nó
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI