• Giáo trình Lập trình quản lý với Microsoft Office Access 2010 -

Giáo trình Lập trình quản lý với Microsoft Office Access 2010
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 52.000 đ

Giá bán: 48.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  324

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  325 gram (Bìa mềm)

Ebook:  7,55 MB (PDF)

Trong thời đại "kỹ thuật số", máy tính trở thành một công cụ hỗ trợ tích cực không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt đối với người làm công tác quản lý, máy tính trở thành một thiết bị cần thiết hàng đầu.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm thuộc hệ quản trị cơ sở dữ liệu rất mạnh và tiện ích. Việc lựa chọn phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào để thiết kế chương trình quản lý cho công việc của bạn là quan trọng. Nó quyết định sự phát triển cho hệ thống tổ chức quản lý thông tin trên máy vi tính của công ty.

Giáo trình này giới thiệu cho các bạn phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Office Access 2010 - một phần mềm với tính năng nổi trội là tiện ích, dễ sử dụng. Tuy nhiên Microsoft Office Access 2010 cũng chỉ dừng lại ở mức độ "Office"; Nó chỉ phù hợp cho việc thiết kế các chương trình quản lý ứng dụng ở mức độ vừa phải và tính bảo mật không khắt khe lắm.

Giáo trình Lập trình Quản lý với Microsoft Office Access 2010 nhằm giúp cho các bạn có thể tự học, tự nghiên cứu làm chủ được công việc của mình trong việc thiết lập một chương trình quản lý bằng Microsoft Office Access 2010.

Mặc dù, đã cố gắng biên soạn nhằm giúp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất, dễ hiểu nhất song chắc chắn cuốn giáo trình này không tránh khỏi những sơ sót. Tác giả chân thành mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và đồng nghiệp để cuốn giáo trình này ngày càng hoàn thiện hơn.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ ThS. Huỳnh Tôn Nghĩa
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI