• Giáo trình Thực hành máy điện -

Giáo trình Thực hành máy điện
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 44.000 đ

Giá bán: 41.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  272

Trọng lượng sách giấy:  340 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,98 MB (PDF)

Giáo trình Thực hành máy điện là tài liệu được dùng để dạy học cho sinh viên thuộc nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, nhằm hình thành các kiến thức ứng dụng, kỹ năng thực hành nghề và thái độ nghề nghiệp cơ bản ở trình độ đại học, trong phạm vi môn học. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, sinh viên, công nhân trong các lĩnh vực nghề nghiệp có nội dung thực hành liên quan. Nội dung giáo trình bao gồm ba phần chính sau:

  • Phần I. Thực hành lắp rp và quấn dây máy điện.
  • Phần II. Thí nghiệm máy điện.
  • Phần III. Thí nghiệm có giao tiếp và mô phỏng máy điện sử dụng phần mềm LVSIM- EMS.

Giáo trình được tập thể giảng viên Bộ môn Cơ sở Kỹ thuật điện, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM biên soạn phù hợp với chương trình khung khối công nghệ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình đào tạo theo tiếp cận CDIO, kết hợp với các điều kiện tổ chức dạy học, điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường, kế thừa kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của Bộ môn, có tham khảo một số tư liệu liên quan trong và ngoài nước. Hy vọng, tài liệu sẽ giúp cho các giảng viên và sinh viên trong việc dạy học môn Thực hành máy điện đạt kết quả tốt, với chất lượng và hiệu quả cao.
Để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng được nhu cầu học tập của người học, nhóm tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo từ các nhà khoa học, giảng viên đồng nghiệp và bạn đọc quan tâm.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ ThS. Bùi Văn Hồng
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI