• Giáo trình Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học -

Giáo trình Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 30.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  150

Khổ sách:  16x24 cm

Trọng lượng sách giấy:  260 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,43 MB (PDF)

Với máy vi tính, công nghệ thông tin đã trở nên ngày càng phổ biến trong giáo dục. Công nghệ thông tin được ứng dụng để giải quyết hầu hết các nhiệm vụ quản lý, điều hành và giảng dạy trong nhà trường. Tuy nhiên thực sự là, hiệu quả dạy học với sự hỗ trợ của máy tính vẫn chưa được như những gì chúng ta mong muốn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hạn chế này, và một trong những nguyên nhân ấy là thiếu sự đào luyện một cách căn bản cho các thầy cô giáo về lĩnh vực mới mẻ này. Đa số các chương bồi dưỡng hiện nay thiên về huấn luyện sử dụng máy vi tính và một số phần mềm chứ chưa phải là huấn luyện công nghệ thông tin trong dạy học.

Chỉ cho đến một hai năm trở lại đây, trong một số trường sư phạm mới có môn học về nội dung Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Sự chậm trễ này là một điều đáng tiếc. Cũng vì thế, các tài liệu, giáo trình về lĩnh vực này bằng tiếng Việt còn rất hiếm trong thư viện của các nhà trường cũng như trong tủ sách của các thầy cô giáo.

Trong bối cảnh như thế, sự xuất hiện của cuốn giáo trình Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở thời điểm này là cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên các trường sư phạm cũng như nhu cầu tham khảo của các thầy cô giáo. Vì đây là một môn học mới nên tài liệu tham khảo ở Việt Nam không nhiều, giáo trình đã cố gắng ra mắt để phục vụ sinh viên, các thầy cô giáo và bạn đọc. Rất hy vọng cuốn giáo trình sẽ mang lại nhiều bổ ích người học, người đọc.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Đỗ Mạnh Cường
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI