Bàn tay kỳ dị
    Mua     

Dịch giả:  Nguyễn Tuệ Đan

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (27 lượt)

Giá gốc: 65.000 đ

Giá bán: 34.000 đ

Số trang:  316

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  340 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,59 MB (PDF)

Bay là một khát vọng muôn đời của con người. Ngay cả khi khoa học đã tiến rất xa trong việc chế tạo ra các phương tiện rất tối tân để di chuyển, thì trong sâu thẳm của những tâm hồn thơ mộng vẫn có niềm khao khát rất lãng mạn là được tự thân nhấc mình hổng chân lên khỏi mặt đất, bay lượn trên không, mà không phải cần đến một sự trợ giúp về kỹ thuật nào.

Graham Sinclair, một cậu bé 14 tuổi sống ở tỉnh lẻ, thừa hưởng sự di truyền kỳ dị của gia đình bên ngoại, cậu có đôi bàn tay to, thô kệch, xấu xí, và khi duỗi ra thì chúng có thể giúp cậu bay lên.

Trong chuyến nghỉ hè ở London, một tai nạn rớt máy bay xảy ra trong vùng, Graham tình cờ sử dụng kỹ năng bay đặc biệt của mình để cứu một đứa bé, khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu hào hứng.

Graham còn có thêm một cuộc phiêu lưu khác trong chính con người mình. Cuộc phiêu lưu về giới tính. Những kinh nghiệm và cảm xúc, những bỡ ngỡ và xốn xang của một đứa con trai trong giai đoạn phát triển thành thanh niên.

Cậu yêu chăng? Chưa! Thế thì điều gì xảy ra? Cậu mê gái!
Với văn phong dí dỏm, duyên dáng và khả năng hư cấu, Nigel Richardson viết nên một chuyện cổ tích tân kỳ dành cho cả thiếu niên lẫn người lớn. (Người dịch Nguyễn Tuệ Đan)

 • kalytran

  | 07/05/2013 vào lúc 13:40 GMT+7

  Mình vô cùng thích thú với cuốn sách này. Đây thực sự là một cuốn truyện với đầy đủ những yếu tố để làm bạn bị cuốn hút và hòa vào theo cuộc phiêu lưu của cậu bạn Graham. Sách mở ra cho người đọc một thế giới thú vị, nhiều màu sắc và khác thường, nơi người ta có thể bay bằng chính đôi tay của mình.

 • lamtran

  | 07/05/2013 vào lúc 13:42 GMT+7

  Truyện nhiều khi khiến bạn phải la lên "Khôn ngoan lên", "Chú ý vào" và "Hãy lắng nghe đi". Tuy nhiên, Grham không không ngoan, không chú ý và không hề biết lắng nghe bất kỳ ai cho đến khi quá muộn.

 • Shinichi

  | 07/05/2013 vào lúc 13:45 GMT+7

  Tôi rất thích những câu chuyện mang tính thực tế nhưng pha chút gì hư ảo bên trong. Bàn Tay Kì Dị là một truyện như vậy. Đọc thật thú vị! Tôi không thấy chỗ nào dở cả. Đặc biệt, tôi thích ngồi tưởng tượng về những kết thúc khác nhau cho câu chuyện.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nigel Richardson
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI