• Hậu duệ thần đèn - Tập 2 - Djinn Xanh Babylon - P. B. Kerr

Hậu duệ thần đèn - Tập 2 - Djinn Xanh Babylon
    Mua     

Dịch giả:  Nhóm Đảo San hô

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (27 lượt)

Giá gốc: 79.000 đ

Giá bán: 49.000 đ

Số trang:  508

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  430 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,45 MB (PDF)

John và Philippa là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc Djinn (thường gọi là thần đèn) lâu đời. Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London. Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình nguy hiểm khác thường để giải cứu em gái mình. Mời các bạn cùng theo dõi hành trình ấy qua tập truyện.

Chim ưng là loài chim nhanh nhất thế giới, và John đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bay lượn phía trên những ngọn cây cao nhất và bổ nhào xuống một cặp bồ câu chết điếng vì sợ hãi cùng một người đàn ông đang tập thái cực quyền, trước khi vút xuống chộp con mồi được người chủ của Malty chìa ra - tất cả đều với tốc độ trên 200 dặm một giờ.

Sau khi được giải thoát khỏi cái hộp đựng xì gà mà Izaak Balayaga dùng để giam cầm cô - Philippa nghĩ mình đã bị giam trong đó hàng thế kỷ cũng nên - Philippa nhận ra cô đang ở một mình trong một phòng ngủ to lớn, tráng lệ y như dành cho một nữ hoàng.

  • tiffanytruong

    | 24/05/2013 vào lúc 12:02 GMT+7

    Hậu duệ thần đèn đã đưa thêm 1 thế giới mới vào danh sách của những câu chuyện giả tưởng. Sau khi đọc xong tập 1 mình rất mong chờ tập 2. Và quả thật nó không làm mình thất vọng tí nào! Tập 2 đã khắc họa rõ nét tính cách của từng nhân vật và cốt truyện cũng có nhiều biến đổi bất ngờ. Mong những tập sau sẽ thú vị hơn nữa.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI