Tôi là Bêtô
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá gốc: 45.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  230

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  190 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,72 MB (PDF)

Tên tôi là Bêtô. Đó là cái tên chị Ni đặt cho tôi. Đúng ra, cái tên ban đầu là Bêbêtô. Bạn có biết Bêbêtô là gì không? Chắc bạn nghĩ đó là một loại củ cải? Trật lất rồi, bạn ơi. Đó là tên của một cầu thủ đội Brazil.

Chị Ni đặt cho tôi cái tên đó chính xác là vào ngày 15 tháng 7 năm 1994, tức là đúng nửa tháng sau ngày đội tuyển Brazil đoạt chức vô địch giải bóng đá thế giới lần thứ 15.

Đó cũng chính là ngày tôi đặt chân đến nhà tôi. Tất nhiên là nhà tôi hiện nay. Nhà tôi hiện nay tất nhiên là nhà tôi đang ở.

Ấy cũng là câu chuyện về những sự việc hàng ngày xoay quanh những hoạt động của chú cún nhỏ mang tên Bê tô cùng các bạn cún Bi nô và Laica... trong ngôi nhà của cô chủ Ni và ba mẹ cô. Trong mắt của Bê tô, những sự việc hiện lên đầy ngộ nghĩnh và đầy mầu sắc triết lý "Bê tô". Để rồi, qua những cách nhìn ấy, độc giả bỗng dưng cảm nhận được những điều thú vị ở đời hay bỗng nhận ra đâu đó trong những triết lý rất "Bê tô" kia cũng chứa đựng những triết lý rất "người" và rất "đời".

"Nhẹ nhàng và thâm thúy, cuốn hút từ đầu đến cuối, cuốn truyện làm bật cười con trẻ và làm trầm tư người lớn", khiến độc giả bỗng nhận ra "cuộc đời của chú chó nhỏ Bê tô chứa đựng tất cả hiện thực cuộc sống mà mỗi con người đã đi qua: niềm vui, sở thích, tình bạn, nỗi sợ hãi, lòng dũng cảm, ký ức, thiện ác, ước mơ,..."

Nào, hãy cùng khám phá thế giới qua mắt nhìn của chú cún nhỏ Bêtô các bạn nhé.

 • muabuon_phuongnghi

  | 04/04/2013 vào lúc 4:05 GMT+7

  Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Đây là cuốn truyện dành cho tất cả chúng ta. Nó làm những người trưởng thành phải nhìn lại mình, để có thể tự tạo cho mình một cuộc sống vui vẻ, nhẹ nhàng hơn.

 • anhbui123

  | 08/04/2013 vào lúc 12:00 GMT+7

  Rất đáng để mọi người đọc và ngẫm nghĩ. Đằng sau tất cả những câu chữ tưởng chừng chỉ dành cho con nít đọc ấy, là những chân lý, những bài học được đúc kết vô cùng thâm thúy và mang tính nhân văn rất cao.

 • shinno

  | 12/04/2013 vào lúc 12:00 GMT+7

  Vẫn là những mẩu chuyện dễ thương, ngôn từ trong sáng, tác giả đã phác họa nên một bức tranh rõ nét nhất về những thói quen, sở thích, cuộc sống xung quanh của một chú chó. Gần gũi và chân thật, chú chó Bêtô cũng biết yêu ghét giận hờn. Đây là cuốn sách mà lứa tuổi nào cũng có thể tìm đọc, để tìm lại những xúc cảm chân thật đã bị lãng quên, tìm lại những điều tuy đơn giản nhưng lại khiến ta cảm thấy hạnh phúc.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Nhật Ánh
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI