• Những câu chuyện về người thầy -

Những câu chuyện về người thầy
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (16 lượt)

Giá gốc: 50.000 đ

Giá bán: 25.000 đ

Số trang:  160

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  190 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,21 MB (PDF)

Tuyển tập những câu chuyện hay và cảm động về những người Thầy trên khắp thế giới. Những Thầy Cô này đã làm thay đổi cuộc đời của những đứa trẻ gần như mất đi lẽ sống và mục tiêu cuộc sống, mang cuộc đời của những đứa bé sang trang mới, tươi sáng và hạnh phúc hơn.

"Chúng ta đang đứng thẳng bằng cách cúi xuống giúp đỡ người té ngã. Chúng ta vươn cao bằng cách nâng đỡ người khác đứng lên."

"Có hai cách để đem lại ánh sáng cho người khác - hoặc là một ngọn nến thắp sáng, hoặc là tấm gương phản chiếu ánh sáng đó."

"Lòng nhân ái là một ngôn ngữ mà người câm cũng có thể nói và người điếc cũng có thể nghe hiểu."

"Người ta kính trọng bạn không phải vì những gì bạn đã nhận được. Sự kính trọng là phần thưởng dành cho những gì bạn đã cho đi."

 • quocviet

  | 16/02/2013 vào lúc 16:58 GMT+7

  Hình ảnh của những người thầy, người cô mẫu mực hết lòng với học sinh trong quyển sách này đã làm cho tôi xúc động. Sự nhiệt huyết và tình yêu thương của họ làm tôi nhớ tới những người thầy của mình ngày xưa

 • thuynga

  | 06/03/2013 vào lúc 18:22 GMT+7

  Tôi bắt gặp trong quyển sách này những mảnh đời trẻ thơ bất hạnh, cơ cực đến mức các em mất đi lí tưởng và mục tiêu sống. Mỗi câu chuyện không chỉ ca ngợi tình yêu thương, công lao của những người giáo viên đã nâng đỡ, vực dậy cuộc đời của các em, mà còn giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm sống quý giá. Rằng trong cuộc sống, đôi khi có những việc ta sẽ không bao giờ làm được nếu như chưa đặt bản thân vào trong nó, chưa dành tình cảm và sự quan tâm hết mực cho nó

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI