Hướng đến chân thiện mỹ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (29 lượt)

Giá gốc: 36.000 đ

Giá bán: 38.000 đ

Số trang:  184

Trọng lượng sách giấy:  160 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,37 MB (PDF)

Luận lý học hướng bạn đến chân lý (Chân).

Đạo đức học hướng bạn đến điều lành (Thiện).

Tâm lý học hướng bạn đến cách sống đẹp (Mỹ).

Chân - Thiện - Mỹ là ba giá trị mà đời sống con người vươn tới.

Tập sách Hướng tới Chân Thiện Mỹ của Vũ Đức Sao Biển là cuốn sách cần thiết cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ muốn nâng cao kỹ năng sống, trau dồi tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn.

Qua 3 phần chính - Tâm lý học (Phương pháp nội quan, phương pháp ngoại quan, Đam mê, Cảm xúc,...), Luận lý học (Công dụng của toán học, Đại cương về khoa học, Tương quan giữa trực giác và suy luận,...) và Đạo đức học (Đạo đức và khoa học, Lương Tâm, Trách nhiệm, Quyền,...), những khái niệm triết học tưởng chừng như "khó xơi" sẽ trở nên thật dễ dàng nắm bắt với cách miêu tả rất khác và rất "Vũ Đức Sao Biển".

Hơn nữa, cuốn sách còn giúp bạn đọc có được kỹ năng lý luận và kỹ năng tìm ra cách lý luận đúng nhất.

 • huyvannguy

  | 18/05/2013 vào lúc 8:52 GMT+7

  Cái hay của cuốn sách là ở chỗ càng đọc càng thấy hứng thú, có lẽ vì nó đúng, và cũng vì nó đánh trúng tâm lý của mọi người (như tôi chẳng hạn). Một quyển sách cần thiết cho bất cứ ai đang đi tìm cái chân - thiện - mỹ ở đời

 • anhthuy

  | 07/06/2013 vào lúc 16:25 GMT+7

  Tác giả đã cố gắng đưa những vấn đề triết học theo hướng gần gũi nhất đến với người đọc trẻ. Lúc thì bằng sự hóm hỉnh vốn có của Vũ Đức Sao Biển. Lúc thì bằng những phép liên tưởng với những chuyện rất gần với chúng ta. Một quyển sách lý thú dành cho những ai đang muốn“Hướng đến chân-thiện-mỹ”.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Vũ Đức Sao Biển
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI