• Hậu duệ thần đèn - Tập 04: Ngày tái sinh những chiến binh đất nung - P. B. Kerr

Hậu duệ thần đèn - Tập 04: Ngày tái sinh những chiến binh đất nung
    Mua     

Dịch giả:  Trương Vân Hà

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (26 lượt)

Giá gốc: 108.000 đ

Giá bán: 56.000 đ

Số trang:  532

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  470 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,75 MB (PDF)

Là tập thứ 4 trong bộ Hậu duệ thần đèn, nói về cuộc hành trình của hai anh em Djinn nhà Gaunt - John và Philippa - đưa mẹ trở lại làm người mẹ của hai đứa, cứu bà thoát khỏi số phận trở thành Djinn Xanh Babylon. Để làm được việc đó, hai đứa bé phải truy tìm hồn và xác của Faustina – người được chỉ định để trở thành Djinn Xanh Babylon – và hợp nhất chúng lại với nhau.

Mọi sự nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng, thân xác và linh hồn Faustina đang ở nơi không ai biết đến. Cuộc phiêu lưu dẫn dắt hai anh em, đồng hành có cậu Nimrod, ông Groanin và Finlay, đến nước Ý xinh đẹp và Trung Quốc xa xôi. Ở những nơi đó, họ phát hiện ra âm mưu hiểm độc của gã Djinn độc áo Iblis – đang nắm gáy điều khiển Dybbuk (con trai út vô thừa nhận của gã) đang lên một kế hoạch khủng khiếp nhằm thay đổi trật tự thế giới với những chiến binh đất nung. Liệu hai djinn trẻ tuổi có đủ sức ngăn chặn thảm họa đó để đưa mẹ chúng trở về nhà? Liệu chúng có giúp được cậu bạn Dybbuk với tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc? Và những tai nạn xảy đến với ông Gaunt và bà Tromp có chấm dứt? Tất cả tùy thuộc vào hai djinn sinh đôi trẻ tuổi tài ba.

  • anhthuy

    | 28/05/2013 vào lúc 16:21 GMT+7

    Mình đã nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy phiêu lưu đầy hấp dẫn của "Hậu duệ thần đèn". Cũng thuộc là dạng khoa học viễn tưởng mang yếu tố thần tiên như Harry Porter nhưng mình lại thích "hậu duệ thần đèn"hơn bởi truyện có những lí giải dựa trên khoa học mang tính thuyết phục hơn, khiến mình có lúc thật sự tin vào thế giới djinn tồn tại ở góc khuất nào đó trong cuộc sống này.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI