• Để ngưng làm việc nhưng vẫn có tiền -

Để ngưng làm việc nhưng vẫn có tiền
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 49.000 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  168

Ebook:  0,87 MB (PDF)

"Sau khi ra trường bạn sẽ làm gì?"

"Bạn đang làm giàu cho ai?"

"Bạn làm giàu cho bản thân như thế nào?"

"Mức sống ổn định liệu có đảm bảo cuộc sống ổn định?"

"Bạn đang 'sống' hay chỉ 'tồn tại'?"

Với cách đặt vấn đề thẳng thắn và hết sức thực tế, tác giả quyển sách Để ngưng làm việc nhưng vẫn có tiền khéo léo dẫn chúng ta đến một đáp án khả dĩ rằng "Hãy dần thay đổi cách tạo ra dòng tiền".

Với cách viết gần gũi, thực tế và nhạy bén như thế, mỗi chương sách tiếp theo ghi dấu một ý tưởng kinh doanh mới mẻ như: Làm chủ khi làm công, tại sao không? Hay cách tạo ra thu nhập cho mình bằng tài sản của người khác? Hay cách tìm và đáp ứng các thị hiếu "lạ" của khách hàng? Hoặc có thể kinh doanh theo mạng chân chính?

Với hi vọng bạn đọc khi đọc vào là làm được ngay, tất cả các phương pháp trên đều được hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ như một cẩm nang thực hành kỹ năng kinh doanh. Điều đó cho thấy tâm huyết và mong muốn của tác giả, vốn cũng một người rất trẻ, rằng các bạn hãy dùng ý chí quyết tâm, kiến thức từ giảng đường, một chút nhạy bén, và quan trọng hơn là hãy tập cho mình một tư duy đột phá để thành công trên con đường lập nghiệp thênh thang của chính mình.

Không có gì là không thể, bạn làm được và sẽ thành công. Hãy xem Để ngưng làm việc nhưng vẫn có tiền như một quyển sổ tay khởi nghiệp hữu ích của những ông chủ tương lai, bạn nhé!

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.