• Biển đảo Việt Nam - Bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý: Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam -

Biển đảo Việt Nam - Bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý: Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (68 lượt)

Giá gốc: 130.000 đ

Giá bán: 65.000 đ

Số trang:  360

Trọng lượng sách giấy:  580 gram (Bìa mềm)

Ebook:  6,18 MB (PDF)

Bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lí: Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam là tựa sách nằm trong tủ sách Biển Đảo Việt Nam của Nhà xuất bản Trẻ, tập hợp các công trình nghiên cứu, bài báo cùng tư liệu cập nhật về chủ quyền hiển nhiên, không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo này ở Biển Đông.

Nội dung cuốn sách là tập hợp một số bài nghiên cứu, bài báo và những tư liệu mới của các nhà sử học và các nhà nghiên cứu, chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, xét về mặt lịch sử và luật pháp quốc tế.

Cuốn sách cũng đề cập tới bối cảnh của cuộc tranh chấp hiện nay đối với hai quần đảo này nói riêng và Biển Đông nói chung, cũng như những ý kiến về một giải pháp cho cuộc tranh chấp phù hợp với luật pháp quốc tế. Kèm theo đó là những tư liệu liên quan, chẳng hạn toàn văn bản Tuyên bố về các nguyên tắc ứng xử của các bên trên Biển Đông mà các nước ASEAN và Trung Quốc đã ký kết năm 2002.

  • zuzi

    | 28/02/2013 vào lúc 16:40 GMT+7

    Tôi đã tải bộ sách này về trong bộ 9 cuốn được khuyến mãi trong dịp xuân Quý Tỵ. Tuy nhiên khi mở lên thì điện thoại báo "this file needs a password" và không cho xem như các sách khác. Như vậy máy tôi đã bị lỗi gì? Giải quyết như thế nào?

Vui lòng đăng nhập để bình luận.