Tạo ra thông điệp kết dính
    Mua     

Dịch giả:  Võ Công Hùng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (29 lượt)

Giá gốc: 65.000 đ

Giá bán: 89.000 đ

Số trang:  349

Trọng lượng sách giấy:  360 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,68 MB (PDF)

"Một lời nói dối có thể đi được nửa vòng trái đất trước khi sự thật kịp xỏ chân vào giày".

Các huyền thoại thành thị, các lý thuyết âm mưu, và các hiểm họa sức khỏe cộng đồng không có thật luôn được lan truyền mà không phải tốn một chút sức lực nào. Trong khi đó, những người mang theo mình những ý tưởng quan trọng - các doanh nhân, giáo viên, chính khách, nhà báo v.v. - lại phải nỗ lực để khiến các ý tưởng của mình "kết dính".

Tại sao một số ý tưởng có thể phát triển mạnh mẽ trong khi những ý tưởng khác đều chết? Và chúng ta phải làm thế nào để cải thiện cơ may của những ý tưởng có giá trị? Trong Tạo ra thông điệp kết dính, hai nhà giáo dục kiêm nhà sưu tập ý tưởng xuất sắc Chip và Dan Heath đối đầu trực diện với những câu hỏi hóc búa đó. Anh em nhà Heath "giải phẫu" các ý tưởng kết dính và giải thích các phương pháp khiến ý tưởng trở nên kết dính hơn, chẳng hạn như áp dụng "nguyên tắc phạm-vi-con-người", sử dụng "Lý thuyết khóa dán Velcro của trí nhớ", và tạo ra "những lỗ hổng của tính hiếu kỳ."

Trong cuốn sách hướng dẫn không-thể-thiếu này, chúng ta sẽ khám phá ra rằng tất cả mọi loại thông điệp kết dính - từ màn lừa đảo "trộm thận" đầy tai tiếng cho đến những bài học của một huấn luyện viên về tinh thần thượng võ và tầm nhìn của công ty Sony về một sản phẩm mới - đều có được sức mạnh nhờ vào một hệ thống sáu đặc điểm.

Tạo ra thông điệp kết dính là một cuốn sách có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn vẫn truyền đi những ý tưởng của mình.

 • nhuphuongnl

  | 27/04/2013 vào lúc 22:37 GMT+7

  Một cuốn sách "kết dính" từ trang đầu đến trang cuối: Không thể đọc trang trước mà không lật qua để tiếp tục trang sau. Cuốn sách đặc biệt dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực xã hội, trong bộ phận CSR hoặc các NPO.

 • ng.khb

  | 02/05/2013 vào lúc 23:11 GMT+7

  Điều tôi thích ở cuốn sách này là giá trị giải trí, chiến lược rõ ràng và thiết thực. “Tạo ra thông điệp kết dính” không hề mờ nhạt so với các tác phẩm khác của Malcolm Gladwell.

 • vanvu

  | 09/05/2013 vào lúc 20:44 GMT+7

  Cuốn sách này trao cho bạn công cụ cần thiết để tạo nên thông điệp riêng của mình. Có rất nhiều lời tư vấn được các nhà hoạt động và doanh nhân đánh giá cao.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Chip Heath, Dan Heath