• Đánh lửa cho thương hiệu -

Đánh lửa cho thương hiệu
    Mua     

Dịch giả:  Phan Vũ Ngọc Lan

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (27 lượt)

Giá gốc: 39.000 đ

Giá bán: 21.000 đ

Số trang:  186

Khổ sách:  13x20,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  210 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,86 MB (PDF)

Đánh lửa cho thương hiệu phá vỡ khuôn khổ trong cách chúng ta xem điều gì thực sự có hiệu quả trong công việc tiếp thị. Cho đến giờ, hầu hết sách vở bàn về chiến lược tiếp thị đều rơi vào hai dạng đã được định hình. Một dạng xem xét đề tài này từ quan điểm thuần lý thuyết, với một tập hợp dữ liệu kinh nghiệm đã khảo sát không chê vào đâu được để minh họa hoặc xác nhận cho luận điểm đưa ra. Dạng thứ hai đi theo một tuyến lập luận đã được tính trước, ủng hộ cho chủ đề bằng những sử liệu được chọn lọc cẩn thận. Thất bại của cả hai cách tiếp cận này là ở chỗ nhiều thành công và chiến lược tài tình đã bị loại ra vì chúng không phù hợp với những điều tác giả muốn trình bày.

Giờ không còn thế nữa. Đánh lửa cho thương hiệu đảo lộn hết lối suy nghĩ đó, bằng một bức tranh toàn cảnh, phong phú và thú vị về tất cả các dạng tiếp thị thành công thực sự. Cho phép những trường hợp lịch sử tự dẫn dắt, tác giả Jonathan Cahill bác bỏ lập luận đặt để trước cho một chuyến tàu lượn cao tốc băng qua đủ loại hình chiến lược tiếp thị đáng kinh ngạc. Tác giả phác thảo ngay và nhanh những chi tiết tinh túy, nhấn mạnh trong từng trường hợp tại sao chiến lược đó thành công, và đâu là bài học then chốt cho người làm tiếp thị ngày nay.

Những trường hợp lịch sử đề cập trong sách đều đoạt giải Advertising Effectiveness Awards, giải thưởng nghiêm túc nhất trong ngành tiếp thị, đã tồn tại 28 năm và được chấp nhận trên toàn cầu. Rút ra từ nguồn thông tin bao la và đã được kiểm chứng nghiêm ngặt đó, Đánh lửa cho thương hiệu là một nghiên cứu đa dạng và thú vị của gần ba mươi năm những thành công tiếp thị và là một nhắc nhở làm say lòng người đọc về những gì tiếp thị có thể đạt được trong thế giới thực này.

MỤC LỤC:

Giới thiệu
1. Hành trình đến với hàng ngàn điểm kết nối bắt đầu từ sản phẩm
2. Không gắn kết với người tiêu dùng thì chỉ hoài công
3. Trò chơi tàu lượn cảm xúc
4. Không thích cảnh này thì hãy nhìn qua ô cửa sổ khác
5. Vì sao cho đi?
6. Hãy soi gương
7. Bạn có bỏ qua đặc điểm chung nào không?
8. Đừng làm kẻ "ăn theo", dù bạn đúng là thế
9. Khủng hoảng, khủng hoảng là gì?

ĐOẠN TRÍCH:

Bản sắc thị trường mục tiêu là chìa khóa giải quyết tình thế tiến thoái lưỡng nan. Người tiêu dùng ở thị trường này, nhận thấy và chấp nhận họ đang "chín muồi", nhưng tiếc nuối những tháng ngày ngông cuồng của tuổi trẻ đã mất, mà xét cho cùng, chỉ mới vừa đó thôi. Khát khao này cung cấp chiếc cầu cho Diet Pepsi kết nối với truyền thống trẻ trung của Pepsi. Họ hiểu rằng họ đã chín muồi về tuổi tác và trách nhiệm, nhưng họ cảm thấy sẽ mãi trẻ trung trong tim. Tóm gọn cam kết này là cụm từ "con tim trẻ trung".

Trích dẫn từ sách

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI