• Di sản Hồ Chí Minh - Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân - Hồ Chí Minh

Di sản Hồ Chí Minh - Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (46 lượt)

Giá gốc: 18.000 đ

Giá bán: 10.000 đ

Số trang:  56

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  90 gram (Bìa mềm)

Ebook:  0,93 MB (PDF)

Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” là một trong những nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức. Tác phẩm chỉ rõ những biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, nguyên nhân, tác hại và các biện pháp phòng chống. Từ đó bài báo phân tích các nguyên nhân và đề ra năm giải pháp cơ bản để phòng chống tham nhũng trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Năm 1969, lần đầu tiên cuốn sách Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh được xuất bản. Suốt mấy chục năm qua, những lời dạy về đạo đức cách mạng của Người đối với chúng ta vẫn còn nguyên giá trị.
Thực hiện Đường lối đổi mới phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường, hội nhập quốc tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay, việc học tập, trau dồi và nâng cao đạo đức cách mạng đối với mỗi cán bộ, đảng viên càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Chỉ có học tập, trau dồi, nâng cao đạo đức cách mạng mới xây dựng nên những con người xã hội chủ nghĩa - một động lực to lớn góp phần đưa đất nước tiến lên giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong cả nước và hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Nhà xuất bản Trẻ tái bản cuốn sách Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân.

Nhà xuất bản Trẻ

Tư duy cũ cũng là một loại kẻ thù nguy hiểm. Có những điều tưởng như nghịch lý, thậm chí có thời, do không nhận thức đến nơi đến chốn, nên đã bị phê phán, thì giờ đây đang rất cần trong tư duy mới của Đảng cầm quyền chân chính cách mạng với vai trò lãnh đạo - đó là vấn đề sử dụng chủ nghĩa tư bản nhà nước như là tất yếu kinh tế phổ biến đối với các nước kém phát triển tiến lên chủ nghĩa xã hội ...

 • zuzi

  | 13/02/2013 vào lúc 8:39 GMT+7

  Những điều Bác nói, Bác căn dặn luôn luôn phải ghi nhớ, nhất là những ai đã, đang và sẽ là "đầy tớ" của nhân dân. Một cuốn sách dành cho những ai đang theo đuổi con đường này.

 • tomashou

  | 19/05/2013 vào lúc 8:40 GMT+7

  Tôi thấy những điều Bác dạy không những đúng trong cách mạng mà hoàn toàn còn có thể ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Nên đọc.

 • huyvannguy

  | 05/06/2013 vào lúc 8:59 GMT+7

  Đọc sách mới hiểu rõ được giá trị tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tấm lòng luôn lo cho dân cho nước của Người. Bác rất quan tâm đến việc giáo dục cán bộ, luôn dám nhìn thẳng vào cái thiếu sót, cái bệnh của cán bộ để mà “bốc thuốc”, răn dạy.

 • ngocvy10

  | 25/06/2013 vào lúc 15:07 GMT+7

  Quyển sách xứng đáng được coi là một sổ tay mà Bác Hồ để lại cho cán bộ, cho dân tộc ta. Những lời dạy rất đỗi dơn giản, dễ hiểu nhưng vô cùng súc tích và có ý nghĩa.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Hồ Chí Minh
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI