• Túi thần của mẹ -

Túi thần của mẹ
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 28.000 đ

Giá bán: 11.000 đ

Số trang:  24

Khổ sách:  25x22,5 cm

Trọng lượng sách giấy:  120 gram (Bìa mềm)

Ebook:  8,95 MB (PDF)

Bộ sách của tác giả Phan Tú Anh gồm 5 tập, mỗi tập là một câu chuyện về tình mẫu tử, tình chị em, tình cảm gia đình, bài học trung thực, yêu thương được diễn đạt qua các tình huống thực tế, nhưng dưới góc nhìn rất dễ thương của trẻ thơ.

Cách suy nghĩ thực tế, hiện đại của trẻ, cách ứng xử tình cảm nhưng cứng rắn của mẹ trong từng câu chuyện khiến người đọc thích thú, tâm đắc như đây chính là câu chuyện của mình. Từ đó, những bài học nhẹ nhàng, tình cảm tự động thấm vào người đọc.

Không chỉ vậy, bạn đọc nhỏ còn được thấm tình yêu văn hóa truyền thống dân tộc qua nét vẽ màu nước phong cách thuần Việt, cộng hưởng với nghệ thuật thư pháp. Với sắc màu tươi sáng, vừa truyền thống, vừa hiện đại, bộ sách chắc chắn sẽ thu hút cả các em thiếu nhi và cả các bố mẹ yêu con mình.

Tôm rất thích đi chơi cùng mẹ. Có khi hai mẹ con vào rừng hái nấm, khi ra biển tắm mát, khi trèo lên ngọn đồi sau nhà hái dâu dại, khi thì ra công viên chơi cùng đám bạn. Những lần đi chơi như thế, mẹ giúp Tôm tìm hiểu thế giới xung quanh. Mẹ trả lời cặn kẽ vô vàn câu hỏi của cô bé. Nhưng có một điều Tôm cứ thắc mắc mãi... đó chính là chiếc túi của mẹ.
Bao lâu nay, em thấy đi đâu mẹ cũng mang chiếc túi ấy. Chắc mẹ thích nó lắm. Chiếc túi có những bông hoa li ti màu trắng, nên khi mẹ mang bên người cứ như mang một giỏ hoa vậy. Nhưng vì nắng mưa nhiều, chiếc túi cũng đã bạc màu. Một lần Tôm hỏi:
"Mẹ, con thấy túi của mẹ đã cũ. Sao mẹ không mua chiếc túi mới?" Mẹ chỉ cười bảo:
"Cái túi này tuy đã cũ, nhưng nó là túi thần đấy, con ạ."
Mà mẹ nói đúng thật. Mỗi lần đi chơi, Tôm chỉ cần đến bên mẹ và nói: "Mẹ ơi, con đói." Mẹ đưa tay vào túi, úmbala là có ngay gói xôi thơm phức. Hay Tôm than: "Con khát", là được một chai nước suối mát lạnh. Những khi trời trở gió, Tôm lạnh, là trong túi có chiếc áo ấm khoác cho cô bé. Với Tôm, chiếc túi đó kỳ lạ lắm, bởi vì gần như cô bé cần gì, nó đều có cả.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Phan Tú Anh
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI