• Theo gương Bác -

Theo gương Bác
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 18.000 đ

Số trang:  127

Ebook:  14,23 MB (PDF)

Sách là những câu chuyện kể xúc động bằng hình ảnh về tấm gương hết lòng vì dân, vì nước, vì thế hệ tương lai của Bác. Qua đó phong cách, đạo đức của vị lãnh tụ rất vĩ đại mà gần gũi vẫn sáng mãi trong lòng tuổi trẻ.

Theo gương Bác khắc họa những hoạt động, công trình sinh động, hiệu quả từ cấp thành đến cơ sở của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh như những lời báo công với Bác, với xã hội, với nhân dân; đồng thời khẳng định rằng tuổi trẻ thành phố vẫn luôn thành kính học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối mà Người đã kiên trì khai phá để đưa đất nước, dân tộc ta đến hạnh phúc, ấm no như lòng Người hằng mong muốn.

Xuất hiện nhiều gương sáng điển hình của tuổi trẻ trong khắp các lĩnh vực được xướng danh trân trọng, từ đại hội Thanh niên tiên tiến thành phố Hồ Chí Minh làm theo lời Bác, đến các lễ trao giải thưởng: Phạm Ngọc Thạch, Hồ Hảo Hớn, Nguyễn Văn Trỗi... tuyên dương các công dân trẻ, thầy thuốc trẻ, nhà báo trẻ, công nhận trẻ, nhà giáo trẻ, công an trẻ giỏi, học sinh 3 tích cực, sinh viên 5 tốt...

Tất cả những hoạt động trên được phản ánh qua nhiều nguồn hình ảnh phong phú của các phóng viên gắn bó với hoạt động Đoàn - Hội, nguồn tư liệu báo Tuổi Trẻ, Nhà xuất bản Trẻ, các cơ sở Đoàn... một cách chân thực, sinh động. Cho nên, quyển sách ảnh Thương gương Bác thật sự là món quà tinh thần có giá trị to lớn nhân kỳ Đại hội Thanh niên tiên tiến mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI