Công ty (Tái bản)
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (51 lượt)

Giá gốc: 98.000 đ

Giá bán: 67.000 đ

Số trang:  452

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  430 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,93 MB (PDF)

Câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ trong một công ty chuyên về thiết kế. Hầu hết các nhân vật đều còn rất trẻ, mới bước vào đời, bươn chải, với những mục tiêu và khát vọng riêng. Những cô gái chàng trai đã hớn hở sống và trải qua các biến cố lớn với cảm giác tự tin, tuyệt vọng, hy vọng…, những bài học về sự đánh đổi, trả giá và cảm nhận hạnh phúc. Nhà văn trẻ Phan Hồn Nhiên đã thành công khi phác họa chân dung một bộ phận trí thức trẻ hiện đại qua truyện dài Công Ty. Với văn phong giản dị, cách sắp xếp các “scene” gần với tác phẩm điện ảnh gay cấn, câu chuyện của cô chắc chắn sẽ lôi cuốn những độc giả trẻ.

 • thanhtung76

  | 07/05/2013 vào lúc 15:17 GMT+7

  Mình đọc "Công ty" từ rất lâu rồi, từ thuở in trên báo Sinh viên Việt Nam. Mình đã vô cùng ấn tượng với cốt truyện và cách viết văn đầy sống động của Phan Hồn Nhiên. Với góc nhìn đa chiều từ mỗi nhân vật trong mỗi chương, truyện cho độc giả thấy được một thế giới thu nhỏ với đầy những mưu mô, toan tính, và cả những mối tình đích thực cũng có mà vụ lợi cũng có.

 • vtoanneo

  | 07/05/2013 vào lúc 15:21 GMT+7

  Một câu chuyện với chủ đề, mô típ, nhân vật không quá mới mẻ nhưng cách miêu tả, dẫn dắt "rất thật" đã cuốn tôi vào mạch văn từ lúc nào. Nhịp điệu câu chuyện có lúc hối hả, có lúc chậm rãi đầy bí ẩn, khi lại dồn dập những tình tiết hồi hộp, gay cấn.

 • Shinichi

  | 07/05/2013 vào lúc 15:24 GMT+7

  Theo tôi, Phan Hồn Nhiên đã thành công trong việc đem đến một bức tranh toàn cảnh về đời sống, tâm lý giới trẻ."Công ty", một cái tên rất hiện đại, kể một câu chuyện cũng rất hiện đại, trẻ trung, về những con người tài năng, dũng cảm, dám đối đầu với những thách thức. Cuộc sống, công việc, tình yêu của họ đan xen vào nhau, gây ra những xáo trộn, sóng gió và cả những nỗi buồn khôn nguôi.

 • Vu Nguyen

  | 07/05/2013 vào lúc 15:26 GMT+7

  Công ty là cuốn sách đầu tiên của Phan Hồn Nhiên mà tôi thấy viết theo một lối đi khác - chững chạc, sâu sắc và gần gũi với hiện thực cuộc sống hơn. Trong tác phẩm này, cô đã khắc hoạ rõ nét các nhân vật và cuộc chiến giữa các nhân viên trong công ty. Dường như đó không hẳn là công ty nữa mà như một cuộc đua giữa tất cả mọi người để chứng tỏ bản thân mình.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Phan Hồn Nhiên
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI