Hồng gai
    Mua     

Nhà xuất bản:  Văn học (07/2009)

Đánh giá:    (1 lượt)

Ebook: 14.500 đ

Đơn vị liên kết: 

Số trang:  252

Khổ sách:  13x20.5 cm

Trọng lượng sách giấy:  260 gram (Bìa mềm)

Ebook:  0,86 MB (PDF)

Đừng đọc... Khi không thể sẻ chia...

Đừng đọc... Khi chưa từng mất mát...

Và đừng đọc... Nếu bạn thấy mình chưa đủ lớn!

Trong Hồng Gai là sự tái hiện thời xuân sắc của hai số phận nữ nhân giữa nhịp sống xô bồ, hiện đại bằng trí nhớ. Một ký ức chẳng gọi rõ tên của nhân vật "Nàng" vô định ngang qua cuộc đời 13 người đàn ông có vợ. Thiên ngoại tình tưởng như dài đằng đẵng vậy mà cũng đã khép lại sau chưa đầy mười năm. Chớp mắt, nụ hồng thuở xưa đã rụng rơi từng cánh, lưu lại héo tàn cùng bao gai nhọn cho một định mệnh vô thường.

Một cô gái tên Lyn trải cuộc đời già một phần tư thế kỷ với những suy nghiệm về tình yêu - lối sống. Buông mình vào bản năng và phản kháng khốc liệt trước sự giả tạo, dối lừa trong tình yêu, đến cuối lắng mình khỏi những khổ đau chỉ đọng lại nỗi đơn độc bàng hoàng. Thời tuổi trẻ ấy vừa chớm qua, người cũng đủ xót xa, mới hiểu mình đã sống và cần phải sống lại như thế nào.

Nếu bạn là một người đức hạnh, sẽ thấy trong Hồng Gai ngập mùi buông thả. Lối sống quay cuồng đã xô ngã rất nhiều giá trị cổ điển, để rồi từng thân phận phải chật vật đứng dậy bằng bản lĩnh chai cứng và gai góc của mình.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI