• Giáo trình Lập trình Web với ASP.NET -

Giáo trình Lập trình Web với ASP.NET
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 130.000 đ

Giá bán: 90.900 đ

Số trang:  664

Ebook:  17,28 MB (PDF)

ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web (web applicationframework) được xây dựng, phát triển bởi tập đoàn Microsoft, cho phép các lập trình viên tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và những dịch vụ web. Vào tháng 2 năm 2002, phiên bản đầu tiên được đưa ra thị trường cùng với phiên bản 1.0 của .NET framework, ASP.NET là công nghệ nối tiếp của công nghệ Microsoft's Active Server Pages (ASP) trước đó, được biên dịch dưới dạng Common Language Runtime (CLR), cho phép những người lập trình viết mã ASP.NET với bất kỳ ngôn ngữ nào (C#, VB.NET,..) được hỗ trợ bởi .NET framework.

Với xu hướng các ứng dụng web được phát triển mạnh mẽ, ngàycàng có nhiều ứng dụng viết bằng ASP.NET, rất nhiều công ty đang chọn ASP.NET làm ngôn ngữ phát triển website cho khách hàng cũng như sản phẩm của riêng họ nên việc nắm vững và sử dụng thành thạo về công nghệ web nói chung và chuyên sâu về ASP.NET nói riêng sẽ là một lợi thế cho các sinh viên và các lập trình viên ứng dụng web.

Giáo trình được biên soạn nhằm giới thiệu công nghệ lập trìnhASP.NET 3.5 chạy trên bộ phần mềm ứng dụng Visual Studio.NET 2008 với phiên bản 3.5 của .NET framework. Nội dung giáo trình trình bày các bước từ cơ bản đến chuyên sâu trong việc sử dụng công nghệ ASP.NET để xây dựng ứng dụng web. Sau khi học xong môn Lập trình ứng dụng Web với ASP.NET 3.5, sinh viên sẽ có kiến thức để hiểu và vận dụngđược những kỹ năng trong việc tích hợp các điều khiển và các công nghệliên quan để xây dựng các ứng dụng web trong thực tiễn.

Giáo trình gồm có 17 chương, bao quát hầu hết các vấn đề cốt lõi của công nghệ lập trình web với ASP.NET 3.5. Phần đầu mỗi chương đều có tóm tắt nội dung chương và cuối.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI