Mùa săn Shiloh (Tập 2)
    Mua     

Dịch giả:  Xuân Nguyên

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (13 lượt)

Giá gốc: 27.000 đ

Giá bán: 19.000 đ

Số trang:  164

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  160 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,97 MB (PDF)

Cả gia đình Marty không biết còn một sự thật đàng sau vụ trao đổi chó Shiloh với Judd. Judd lại nát rượu hơn trước, lái xe lúc say xỉn húc đổ thùng thư nhà người khác, đánh nhau trong quán rượu. Đặc biệt hắn thường xuyên “kiếm chuyện” với gia đình Marty. Khi thì ngang nhiên đòi đi săn qua rừng nhà Marty. Khi thì đòi mượn lại Shiloh để đi săn. Khi thì gây gỗ với thằng bé… Trong thời gian đó, thỉnh thoảng lại có một vài “sự cố” hoặc tình cờ ngẫu nhiên – em gái Marty mất tích; hoặc không rõ nguyên nhân: những tiếng súng nổ trong rừng nhà Marty; thằng bé và Shiloh bị ai đó “phục kích”.

Tất cả cứ như là một sự “khủng bố tinh thần” với thằng bé 11 tuổi đang phải giấu giếm một chuyện mà cậu biết mình đã không làm đúng. Nhưng cũng trong thời gian này, Marty được biết tuổi thơ bất hạnh của Judd: hắn phát triển lệch lạc như bây giờ vì hồi nhỏ là nạn nhân của bạo hành trong gia đình. Những suy nghĩ giằng xé giữa ghét và thông cảm trong lòng Marty đã lên đến cao trào khi chính Shiloh phát hiện xe Judd sụp hố. Judd được cứu sống trong tình trạng thập tử nhất sinh nhờ con chó mà hắn từng đánh đá và bỏ đói báo động cho gia đình Marty ra cứu hắn.

Tác phẩm đạt giải thưởng Newbery medal - Giải thưởng đóng góp xuất sắc nhất cho văn học thiếu nhi Hoa Kỳ

 • ubslum

  | 14/05/2013 vào lúc 15:10 GMT+7

  Trước khi đọc cuốn sách này, tớ là đứa rất sợ chó - nhưng chú chó Shiloh trong truyện mới đáng yêu làm sao. Những lúc Shiloh bị đánh, bị bỏ đói - tớ thấy rất buồn! Nhưng dù sao tớ cũng đồng quan điểm với Marty là cảm thông cho ông Judd, dù sao ông cũng là một nạn nhân của hành vi bạo lực gia đình.

 • Vu Nguyen

  | 19/05/2013 vào lúc 15:10 GMT+7

  Sau khi được tặng, cháu trai của tôi đã rất thích thú với bộ truyện này. Cháu trai tôi nói " bộ sách này mấy bạn gái cũng có thể xem, nếu như mấy bạn yêu thích những chuyến phiêu lưu của mấy bạn trai như con". Thực sự, cuốn sách có nhiều đoạn rất hồi hộp, một người lớn như tôi còn mê, huống chi là những đứa nhỏ.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG Bộ CHú CHó SHILOH
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI