• Giáo trình Công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến -

Giáo trình Công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến
    Mua     

Nhà xuất bản:  Đại học Quốc gia TP. HCM

Đánh giá:    

Giá gốc: 75.000 đ

Giá bán: 52.500 đ

Số trang:  364

Ebook:  10,32 MB (PDF)

Ngày nay với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến vào đời sống, thế giới đã và đang ngày một thay đổi, văn minh, hiện đại hơn. Sự phát triển của các công nghệ điện tử mới tạo ra hàng loạt các thiết bị với các đặc điểm nổi bật như: độ chính xác cao, tốc độ nhanh, gọn nhẹ, khả năng ứng dụng cao góp phần nâng cao năng suất lao động của con người, mang đến sự thỏa mãn, chất lượng cuộc sống chúng ta ngày một tốt hơn.

Sự ra đời của công nghệ RFID (công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng radio) là một ý tưởng độc đáo. Trên thế giới công nghệ RFID đã được áp dụng và phát triển ở rất nhiều lĩnh vực như: an ninh, quân sự, y học, giải trí, thương mại, bưu chính viễn thông... và đem lại nhiều lợi ích to lớn. Nhiều tập đoàn hành đầu thế giới như: hãng sản xuất máy Airbus, Tập đoàn điện tử Samsung, Sony... cũng như các hệ thống siêu thị, thu phí giao thông cũng áp dụng công nghệ này. Công nghệ RFID được xem như cánh tay phải đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh.

Với những kết quả đạt được và khả năng phát triển gần như vô hạn, công nghệ RFID thật sự đã tạo mới bước đột phá trong khoa học! Quyển sách này được giới thiệu đến các bạn, mong muốn phần nào mang những kiến thức hữu ích để chúng ta có thể tiếp cận một công nghệ đã và đang rất phát triển - công nghệ RFID.

Sách được biên dịch, tổng hợp và tổ chức lại từ các tài liệu chính: RFID Sourcebook, tác giả Sandip Lahiri, Nhà xuất bản Prentice Hall PTR; RFID Essentials, tác giả Himanshu Bhatt, Bill Glover, Nhà xuất bản O'Reilly; RFID Explanined: APrimeron Radio Frequency Identification Technologies, tác giả RoyWant, Nhà xuất bản Morgan&Claypool.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Nguyễn Văn Hiệp
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI