Con đường Steve Jobs - Lãnh đạo cách tân cho thế hệ mới
    Mua     

Dịch giả:  Lại Hoàng Hà, Trần Thị Kim Cúc

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (36 lượt)

Giá gốc: 76.000 đ

Giá bán: 54.000 đ

Số trang:  348

Trọng lượng sách giấy:  300 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,44 MB (PDF)

Khi Jay Elliot, tác giả cuốn sách này, vừa thôi nhiệm vụ điều hành cấp cao tại IBM để gia nhập một công ty máy tính mới thì nhà sáng lập công ty đó đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa một cựu điều hành cấp cao của IBM - Jay Elliot với anh chàng trẻ tuổi mà lúc đó còn chưa ai biết tới. Chính cái tên Steve Jobs đã dẫn đến một cơ hội để tác giả chứng kiến tất cả những bước thăng trầm và đỉnh cao vinh quang mà Steve cùng quả táo Apple trải qua và ngự trị thế giới ngày nay.
Như tác giả khẳng định, ông viết Con Đường Steve Jobs là để lột tả một Steve Jobs thật - không phải là một phiên bản nửa sự thật như trong nhiều cuốn sách được viết bởi các phóng viên hoặc thành viên nhóm Mac - những người chưa bao giờ nhìn thấy một Steve Jobs thật là như thế nào. Con Đường Steve Jobs giúp người đọc thấu suốt niềm đam mê mãnh liệt dành cho sự hoàn hảo của sản phẩm, tầm nhìn xa trông rộng về sự tiện dụng đơn giản nhất, tinh tế nhất và đẹp đẽ nhất cho người sử dụng, đi kèm với sự quyết đoán trong đòi hỏi đến mức áp đặt lên nhân viên…
Steve Jobs trở thành thiên tài không phải nhờ có sức mạnh huyền bí nào mà chỉ bằng một cách mà ông đã nói: Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ!
Con Đường Steve Jobs không chỉ ra con đường cụ thể nên đi cho doanh nghiệp của bạn, hay sự nghiệp của bạn là con đường nào. Cuốn sách chỉ kích thích cảm hứng, đam mê, can đảm và lòng quyết tâm của bạn đến tột cùng để tự tìm ra con đường của chính bạn.

  • thanhtungsts

    | 10/05/2013 vào lúc 20:35 GMT+7

    Tài năng của Steve Jobs đã nói lên tất cả. Công việc của chúng ta bây giờ là tìm hiểu, học tập đi theo con đường của Steve Jobs qua cuốn sách tuyệt vời này.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI