Chàng và Em
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (73 lượt)

Giá gốc: 56.000 đ

Giá bán: 28.000 đ

Mua bản sách giấy: 56.000 đ

Số trang:  276

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  330 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,5 MB (PDF)

Câu chuyện lần này quyến rũ theo một cách khác thường. Người đọc sẽ được trải qua nhiều cảm giác trái ngược. Vừa e ngại muốn tránh, vừa tò mò háo hức đến không thể dừng, khi chứng kiến một tính cách lạ, trong các bối cảnh khó hình dung.

Cô gái ấy có thể nồng nàn tại club của các tay chơi trẻ. Lại có thể ngoan ngoãn nhẫn nại trong bệnh viện cạnh một người đàn ông già ung thư, chăm một bà già hay xúc động. Trâng tráo bất cần trước kẻ ác và những lời lên án, lại có thể dịu dàng hiền thục trong việc phụ nữ thêu thùa vá khâu... Clio, cô gái nhỏ trong gia đình các nàng thơ, gầy gò yếu ớt, nhìn là chỉ thấy muốn che chở giúp đỡ ấy lại là kẻ dám ăn chơi duy nhất trong nhà, và có thể vững vàng rắn rỏi khi "được người khác cần".

Những mâu thuẫn tưởng chừng là khó diễn tả lại được viết ra vô cùng tự nhiên, nhuần nhuyễn và thuyết phục.

Trong cuốn sách thứ 3 của một năm này, sau Hoàng tử và Em, Giám đốc và Em, Meggie một lần nữa lại chứng tỏ bút pháp kể chuyện lôi cuốn và cách miêu tả tâm lý tinh tường của mình. Truyện của cô hấp dẫn mà chưa bao giờ rơi vào dễ dãi. Nhân vật của cô, tính cách, tình cảm, phong cách của họ luôn là điều ao ước của số đông. Một điều đáng nhớ, là bao giờ cũng có xen trong truyện những cảnh, nhiều chi tiết, câu nói cảm động khiến có thể thắt lòng cay mắt. Kết truyện của cô cũng luôn đẹp, các nhân vật đầy ắp hạnh phúc khiến người thấy yêu thế cuộc đời này, yêu thế những tác phẩm của cô.

...Clio nhìn hắn, ánh đèn màu ám lên gương mặt như một biểu tượng. Cô có thể cảm nhận adrenaline cuộn lên khi nhìn hắn, mạch đập điên cuồng, chỉ trong tích tắc cô phải quyết định. Tim dồn dập như trống đập bên tai, hàng trăm, hàng ngàn điểm phấn khích như kiến bò trên da thịt.

Cô biết Calli sẽ nói gì, cô biết mọi người sẽ nghĩ gì. Họ sẽ nói, thất vọng về cô. Một đứa trẻ không biết điều gì là tốt cho mình. Và cô nói, dứt khoát, "Đi thôi".

 • trang meo

  | 06/04/2013 vào lúc 19:21 GMT+7

  Tính cách nhân vật rất độc đáo, với những đối lập phá vỡ cách nghĩ bình thường: không phải người nhỏ nhắn là yếu đuối. Mình nghĩ nhân vật này cá tính nhất trong các nhân vật nữ mà tác giả đã xây dựng trước đó.

 • nguyenloan

  | 20/04/2013 vào lúc 14:20 GMT+7

  Với quyển sách này, Meggie Phạm tiếp tục thể hiện thế mạnh quanh các câu chuyện tình yêu của giới trẻ. Mình cảm nhận được cách chăm chút trong việc khắc họa tâm lý và tính cách nhân vật. Tất cả làm nên “lực hút” đối với độc giả trẻ.

 • kalytran

  | 11/05/2013 vào lúc 18:22 GMT+7

  Mình không thích tên của truyện, cùng một mô típ “… và em” như hai tác phẩm trước của Meggie Phạm. Thêm vào đó cái tên không bộc lộ được giá trị tác phẩm. Mạch truyện hơi nhanh dẫn đến kết thúc khiến người đọc có chút hụt hẫng.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Meggie Phạm
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI