• Cặp bè cặp bạn - Sức mạnh của sự lôi cuốn - Cathy Hopkins

Cặp bè cặp bạn - Sức mạnh của sự lôi cuốn
    Mua     

Dịch giả:  Quỳnh Thông - Vĩnh Thắng

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (15 lượt)

Giá gốc: 37.000 đ

Giá bán: 26.000 đ

Số trang:  229

Khổ sách:  12x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  180 gram (Bìa mềm)

Ebook:  1,25 MB (PDF)

Nesta đã từng là một công chúa, là tâm điểm chú ý của bọn con trai. Nhưng sau khi mang niềng răng vào, cô nàng không thấy giải pháp nào khác cho cuộc đời mình ngoài việc trở thành một nữ hoàng sầu muộn. Dẫu vậy, nhìn ở khía cạnh tươi sáng hơn thì đây là cơ hội để Nesta trở thành một con người mới, biết đâu là một Nesta uyên bác và sâu sắc hơn!

Liệu kế hoạch trở thành một cô gái hiểu biết của Nesta có thành hiện thực không. Liệu nó sẽ thất bại thê thảm và Nesta trở về làm một cô nàng xinh đẹp phù phiếm trước kia, hay vẫn còn điều gì kinh khủng hơn đang chờ đợi Nesta?

Như mọi khi thì lần này, Sức mạnh của sự lôi cuốn, vẫn có sự xuất hiện của một chàng trai mới, còn liệu anh chàng là thiên thần cứu rỗi hay một tay đáng ghét thì vẫn chưa biết được.

Cặp bạn, cặp bè đã trở lại và sẽ luôn ở lại bên bạn, miễn là bạn đủ trẻ để sống một cuộc đầy bất ngờ, mơ mộng và hứng khởi của bốn cô gái Izzie, Nesta, Lucy và TJ. Tập sách sẽ khiến bạn bỗng muốn được sống lại tuổi 15 ngọt ngào và đầy nắng (hoặc nếu bạn thật-sự 15 tuổi, bạn sẽ ao ước quá trình lão hóa của mình dừng ngay lại!).

Lắm rắc rối và nhiều mộng mơ, hãy cùng các "teen gái" của Cặp bạn, cặp bè đối mặt với những vấn đề nan giải của cuộc đời từ chinh phục một chàng trai đến bảo vệ hòa bình thế giới...

 • muabuon_phuongnghi

  | 06/05/2013 vào lúc 0:56 GMT+7

  Tập này kể về những trò đùa về cô gái Nesta. Cô ấy là một cô gái độc lập và khiến tôi cười rất nhiều, cô ta đeo niềng răng và thế là đủ thứ chuyện nhặng xị liên quan xảy ra. Thật là ngộ nghĩnh!

 • songoku

  | 19/05/2013 vào lúc 5:07 GMT+7

  Nếu bạn xem xong cuốn sách này, bạn sẽ phải cười ngất vì những trò đùa của 4 cô gái...cũng chỉ vì cái niềng răng. Tôi cho cuốn sách này 4 sao vì nó đã chỉ tôi rằng không nên đánh mất niềm tin vì một thứ gì đó "khác biệt".

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
 • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI