• Nhà triệu phú một phút -

Nhà triệu phú một phút
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (1 lượt)

Giá bán: 24.000 đ

Số trang:  251

Ebook:  1,81 MB (PDF)

Cứ 60 giây, một người nào đó trên thế giới trở thành nhà triệu phú. Đúng thôi. Một nhà triệu phú mới được tạo ra từng phút từng ngày. Đúng là có hàng triệu nhà triệu phú.

Một số những nhà triệu phú này đã mất 60 năm để tích lũy sự giàu có. Một số khác mất chưa tới một năm. Một số chưa đến 90 ngày. Và một số chưa đến một phút. Trong quyển sách này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một quá trình theo từng bước để không chỉ trở thành một nhà triệu phú, mà còn là một nhà triệu phú tiến bộ - dù bạn mất 60 năm hay 60 giây.

Tiền, tự bản thân nó, không tốt cũng không xấu - nó trung tính. Tiền là một công cụ đắc lực. Giống như cây búa, tiền có thể được dùng để xây dựng hoặc phá hủy. Chứng tôi tin rằng sự hiểu biết về tiền bạc - làm thế nào để kiếm tiền chân chính, giữ nó, chia sẻ nó - làm tăng thêm một khía cạnh tích cực cho sự giàu có. Cuộc sống, các mối quan hệ và hạnh phúc của chúng ta sẽ được cải thiện nếu chúng ta có đủ tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết cuốn sách này. Tiền kiếm được một cách đúng đắn và kết hợp với nỗ lực trong sáng sẽ làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

  • dainam

    | 21/04/2016 vào lúc 17:22 GMT+7

    Cảm ơn Ybook rất nhiều, thư viện rất hay và ý nghĩa. Hy vọng sắp tới các sách của Robert Allen được sẽ được dịch về Tiếng Việt nhiều hơn

Vui lòng đăng nhập để bình luận.