• 100 trò chơi đồng đội - Team building -

100 trò chơi đồng đội - Team building
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 48.000 đ

Giá bán: 17.000 đ

Số trang:  184

Khổ sách:  13x19 cm

Trọng lượng sách giấy:  200 gram (Bìa mềm)

Ebook:  5,53 MB (PDF)

Team building - trò chơi rèn luyện tinh thần đồng đội là một loại hình sinh hoạt phổ biến trên thế giới có nhiều nét tương đồng với trò chơi sinh hoạt tập thể ở nước ta, nhưng nó có sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm nhiều hơn, giúp xây dựng tinh thần đồng đội cao hơn. Cuốn sách này giới thiệu cùng bạn đọc 100 trò chơi đồng đội có hướng dẫn chi tiết và minh họa cụ thể giúp người chơi dễ dàng thực hiện khi tham gia chơi. Sách gồm có hai phần:

Phần I: Những trò chơi không vật dụng: các trò chơi trong sách được phân bố thành các loại khác nhau theo cường độ hoạt động của mỗi trò chơi: cho những hoạt động nhẹ nhàng, các trò chơi có thể diễn ra trong khi người chơi ngồi hoặc đứng yên tại chỗ, hoặc có trò không cần di chuyển nhiều, hay có trò chơi đòi hỏi phải vận động một chút, chạy nhảy...

Những trò chơi "không cần vật dụng" không có nghĩa là chúng được chơi hoàn toàn bằng tay không. Nó có nghĩa là bạn không cần phải chuẩn bị trước bất kì vật dụng nào. Một vài trò có thể sử dụng vật dụng nhưng chúng do người chơi tự tìm xung quanh khu vực diễn ra trò chơi.

Phần II: Những trò chơi có vật dụng: Điểm đặc biệt của các trò chơi này là chúng có thể áp dụng chỉ với những vật dụng đơn giản và nhỏ gọn.

Được thiết kế để mang đến cho người đọc những giây phút thú vị và bổ ích, cuốn sách là nguồn tài liệu tham khảo đáng giá cho những người quản trò, huấn luyện viên, người tổ chức cắm trại, giáo viên và nhóm trưởng để làm sôi động thêm các buổi hội trại, hội thảo hay các sự kiện.

Cuốn sách có các hướng dẫn chi tiết từng bước cách tiến hành mỗi trò chơi với nhiều hình minh họa giúp người đọc dễ hiểu, nội dung trình bày mạch lạc và súc tích, trong đó có mục: "Chú ý dành cho người quản trò'' để nhấn mạnh những điểm mấu chốt cần rút ra từ trò chơi.

Các bạn cứ tự nhiên thay đổi tên trò chơi cho phù hợp với nhu cầu và bối cảnh, đồng thời có thể thay đổi nội dung trò chơi nếu cần thiết để tạo thành những biến thể mới.

Được thiết kế đặc biệt cho những người cán bộ Đoàn - Hội - Đội, các quản trò, huấn luyện viên, hướng dẫn viên hội trại, giáo viên, sinh viên... cuốn sách cung cấp nguồn trò chơi phong phú giúp xây dựng và củng cố hành trang kiến thức của các bạn, tăng cường sự hiệu quả và nhận thức dưới vai trò của một người hướng dẫn và tổ chức trò chơi. Mong rằng các trò chơi này sẽ mang đến những hương vị đặc biệt cho các buổi sinh hoạt của bạn, cũng như công việc huấn luyện, đào tạo của các bạn có thêm nhiều niềm vui.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI