• Hướng dẫn học tốt môn Tiếng Anh lớp 09 -

Hướng dẫn học tốt môn Tiếng Anh lớp 09
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá bán: 47.000 đ

Số trang:  318

Ebook:  1,8 MB (PDF)

Mục đích của của quyển sách giúp bạn "học rộng" và "hiểu sâu" tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 9, soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong "Phần bài học", bạn đọc lần lượt thực hiện tất cả các "activities" (hoạt động) của sách Giáo khoa: "Getting started" (Khởi động), "Listen and Read" (Nghe và đọc), "Speak" (Nói), "Listen" (Nghe), "Read" (Đọc), "Write" (Viết), cũng như phần "Language Focus" (Trọng tâm ngôn ngữ). Ngoài việc giải thích từ ngữ mới và cấu trúc lạ, sách còn cung cấp phương pháp và tài liệu cho mỗi "hoạt động" hoặc "bài tập về ngữ pháp". Ngữ vựng được giải thích bằng tiếng Anh đơn giản (thỉnh thoảng có tiếng Việt khi cần) nhằm giúp bạn làm quen với cách suy nghĩ của người bản ngữ. Quá trình giải bài tập được phân tích cụ thể, kèm theo nhiều gợi ý, giúp rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong khi sử dụng tiếng Anh đồng thời mở rộng vốn từ về những chủ đề Sách giáo khoa đã chọn, phù hợp với khả năng nhận thức và tâm lý của bạn.

Trong "Phần đào sâu", bạn đọc được tìm hiểu cặn kẽ các "kỹ năng" và "trọng tâm ngôn ngữ". Đây chính là nền tảng mà chúng ta phải dựa vào để phát huy khả năng hiểu biết và thực hành tiếng Anh qua quá trình thực hiện các "activities" và "language focus" trong "Phần bài học". Muốn sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn theo từng tình huống khác nhau, nhất thiết chúng ta phải có một cái nhìn sâu sát vào bên trong ngôn ngữ này trong bối cảnh văn hóa và văn minh của người bản ngữ.

Đừng nghĩ sách giúp bạn "đối phó" với Thầy Cô ở trường. Sách không học và làm bài thay bạn, chính bạn phải "lên đường" thực hiện cuộc hành trình học tiếng Anh của riêng mình, và đừng bao giờ quên Hướng dẫn học tốt môn tiếng Anh lớp 9 sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI