• Con tằm -

Con tằm
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    

Giá gốc: 205.000 đ

Giá bán: 72.000 đ

Số trang:  720

Khổ sách:  14x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  800 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,94 MB (PDF)

Con tằm là cuốn thứ hai trong series tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn. Nhà văn Owen Quine khét tiếng trên văn đàn đột nhiên biến mất, người vợ bèn tìm đến văn phòng thám tử của Strike, vốn nổi tiếng sau khi phá được vụ án của Lula Landry (trong cuốn Con chim khát tổ), để nhờ giúp đỡ. Strike phát hiện sự mất tích của nhà văn trùng hợp với sự rò rỉ bản thảo Bombyx mori của ông, trong đó nhân vật chính bị hãm hại tàn khốc bởi bảy nhân vật phản diện, vốn là ẩn dụ của những người thù địch với nhà văn ngoài đời. Kịch tính đẩy lên cao trào khi một trong bảy nhân vât mà Strike nghi ngờ có cả vợ nhà văn, và xác của Quine được tìm thấy trong tư thế hệt như mô tả trong bản thảo...

Song song với những màn phá án nghẹt thở xen kẽ mối quan hệ giữa Strike và Robin. Cô trợ lý xinh đẹp thông minh sẽ chọn lựa ra sao giữa người chồng chưa cưới và công việc thám tử mà cô luôn khát khao theo đuổi?

Các sách cùng tác giả: Con chim khát tổ, Bộ sách Harry Potter (Robert Gallbraith là bút danh khác của nhà văn J.K.Rowling)

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG TÁC GIẢ Robert Galbraith
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI