• Sống giữa thiên nhiên - Sơ cấp cứu dã ngoại -

Sống giữa thiên nhiên - Sơ cấp cứu dã ngoại
    Mua     

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (26 lượt)

Giá gốc: 17.500 đ

Giá bán: 47.000 đ

Số trang:  156

Trọng lượng sách giấy:  130 gram (Bìa mềm)

Ebook:  3,01 MB (PDF)

Tủ sách Kỹ năng hoạt động thanh thiếu niên của Nhà xuất bản Trẻ trong nhiều năm qua là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong các chuyến công tác, sinh hoạt khắp mọi miền, lên rừng xuống biển. Những quyển sách này luôn là cẩm nang cần thiết trong các ba lô, túi xách để khi cần dùng đến các bạn lại mang ra để thực hành, ứng dụng. Đáp ứng nhu cầu tiện dụng để mang đi theo khi đi sinh hoạt, từ năm 2009 này, Nhà xuất bản Trẻ thực hiện đồng loạt các sách Kỹ năng bỏ túi, trước mắt là loại sách với chủ đề Sống giữa thiên nhiên phục vụ cho các chuyến sinh hoạt dã ngoại hấp dẫn bạn trẻ.

Sách Sơ cấp cứu dã ngoại của tác giả Phạm Văn Nhân tổng hợp những kiến thức về sơ cấp cứu đã được giới thiệu trong các quyển sách trước đây và có cập nhật bổ sung, trình bày ngắn gọn dễ hiểu, với sự hiệu đính của bác sĩ Đinh Thiện Khánh. Sách gồm các nội dung như: Các nguyên tắc vàng của người cứu thương, các mô hình, phương thức sơ cấp cứu cơ bản (hồi sức, hô hấp nhân tạo, cầm máu, băng bó vết thương, di chuyển nạn nhân...); Xử trí các trường hợp thường gặp (phỏng, bị thú vật cắn, điện giật, sét đánh, chết đuối, ngộ độc, bị thương nặng...), trang bị túi cứu thương...

Sách đáp ứng nhu cầu trong hoạt động công tác xã hội, sinh hoạt dã ngoại, du khảo thiên nhiên, du lịch sinh thái... đang phát triển hiện nay. Sách này còn là một trong những tư liệu quý cho chương trình rèn luyện của tổ chức Đoàn, Hội, Đội, học sinh sinh viên cùng các sinh hoạt của các hội đoàn Thanh Thiếu niên khác rất thực tế và hữu ích.

Cũng rất mong rằng quyển sách này có mặt trong mọi gia đình, nhất là ở làng quê, vùng sâu vùng xa, để giúp mọi người biết cách xử lý những trường hợp thường gặp trong cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của mình và giúp đỡ những người chung quanh.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc, mong nhận các góp ý chân thành để những quyển sách kỹ năng bỏ túi kế tiếp ngày càng mang lại nhiều điều bổ ích.

    Hiện tại chưa có thảo luận nào về vấn đề này.
Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG Bộ Kỹ NăNG HOạT độNG THANH THIếU NIêN