Cõi sâu
    Mua     

Dịch giả:  Trương Quý

Nhà xuất bản:  Trẻ

Đánh giá:    (73 lượt)

Giá gốc: 146.250 đ (giảm 25%)

Giá bán: 201.000 đ

Số trang:  530

Khổ sách:  13x20 cm

Trọng lượng sách giấy:  440 gram (Bìa mềm)

Ebook:  2,34 MB (PDF)

Một người mẹ đau khổ trở về nơi mình đã dùng cả sinh mạng để trốn thoát, với một mục đích: trả thù cho đứa con trai bà từng yêu thương nhất.

Một người cha đơn độc tìm cách cứu gia đình mình và phải đương đầu với những thế lực mà ông chưa từng tưởng tượng đến trong đời.

ba đứa con trai nhỏ tuổi lang thang tìm cha, và tìm đường về ánh sáng.

Cõi sâu là một chuỗi những nỗ lực riêng lẻ của một người mẹ, một người cha và ba đứa con trai, vật lộn trong bóng tối mịt mù và vô vọng của lòng đất để tìm lại cuộc sống tự do. Họ bị kiềm kẹp và dẫn dắt bởi thế lực bóng đêm, để rồi phải đứng chĩa súng vào nhau. Bóng tối sâu thẳm của lòng đất chỉ khiến những mối quan hệ thêm rối rắm và lòng người cạn kiệt niềm tin...

U ám và căng thẳng đến rợn người, Cõi sâu là câu chuyện dành cho những ai luôn băn khoăn tự hỏi về một thế giới bên dưới thế giới chúng ta đang sống! Và tất nhiên, cả những ai đã từng mê đắm tập sách Âm Phủ trước đó.

  • nguyenloan

    | 10/05/2013 vào lúc 20:35 GMT+7

    Tôi thích nhất nhân vật Rebecca, có lẽ tác giả thành công nhất trong việc xây dựng nhân vật này. Cô bé có cái cao ngạo và đáng sợ khiến người khác không khỏi rùng mình, có cái tàn ác và quá mức cay độc, tàn bạo như một cơn ác mộng đáng sợ. Tôi nghĩ truyện sẽ thiếu hay nếu không có nhân vật này. Hi vọng ở phần sau sẽ hấp dẫn hơn.

Vui lòng đăng nhập để bình luận.
  • EBOOK CÙNG THỂ LOẠI